Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Bắt trộm cá Koi trăm triệu mang về... xẻ thịt

17/08/2020 17:41 GMT+7

TTO - Sau khi tiếp nhận thông tin của người dân bị mất 7 con cá Koi trị giá gần 100 triệu đồng, công an một phường ở Đà Nẵng đã điều tra và xác định 2 người liên quan. Hai người này khai sau khi trộm đã làm thịt 2 con cá Koi để ăn.

Bắt trộm cá Koi trăm triệu mang về... xẻ thịt - Ảnh 1.

Lực lượng công an đã lập biên bản tạm giữ số cá Koi thu được từ 2 nghi phạm - Ảnh: CA

Ngày 17-8, Công an phường Hòa An (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết đã chuyển vụ việc Đinh Minh Ta (27 tuổi, trú Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) và Biện Minh Thành (28 tuổi, trú huyện Đại Lộc, Quảng Nam) có hành vi trộm cắp tài sản cho công an quận tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Sáng 10-8, Công an phường Hòa An nhận tin báo của anh Nguyễn Lê Hoàng Dũng (35 tuổi, trú phường Hòa An) về việc anh này bị mất 7 con cá Koi trị giá khoảng 100 triệu đồng tại hồ nuôi trong sân nhà. 

Đến chiều 11-8, công an xác định được Ta và Thành là nghi phạm. Công an phường đã lập biên bản tạm giữ 4 con cá Koi; số còn lại Ta và Thành khai nhận đã ăn thịt 2 con, còn một con sau khi chết đã vứt bỏ.

Đuổi theo kẻ trộm, 20 phút sau nhà Đuổi theo kẻ trộm, 20 phút sau nhà 'khổ chủ' bị ném gạch

TTO - Anh N.N.T. (ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) phát hiện kẻ trộm đột nhập vào nhà liền truy hô đuổi theo. Hai thanh niên lên xe máy bỏ chạy được khoảng 20 phút sau thì quay lại ném gạch vào nhà anh T..

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận