07/06/2023 14:24 GMT+7

Bắt thêm người thứ 3 liên quan đất đai ở huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa

Cơ quan CSĐT Công an huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) đã bắt tạm giam thêm một người trong vụ án nhận hối lộ. Đó là Nguyễn Quang Phương - phó giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện này.

Bắt thêm người thứ 3 liên quan đất đai ở huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) có 3 người đã bị khởi tố, bắt tạm giam trong vụ án nhận hối lộ khi diễn ra các cơn sốt đất đai ở huyện miền núi này - Nguồn ảnh: CTTĐT huyện Khánh Vĩnh

Lãnh đạo UBND huyện Khánh Vĩnh vừa cho biết ông Nguyễn Quang Phương - phó giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Khánh Vĩnh (trực thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh) đã bị khởi tố, bắt tạm giam vào trưa 7-6.

Vẫn theo nguồn tin trên: "Nguyễn Quang Phương là tòng phạm, móc nối nhận hối lộ liên can trong vụ án có hai bị can Nguyễn Minh Tùng và Trần Thiện Sinh đã bị khởi tố, bắt tạm giam trước đây".

Về vụ án nhận hối lộ vừa nêu, vào trưa 10-1-2023, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh cũng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam (4 tháng) để điều tra đối với Nguyễn Minh Tùng - phó Văn phòng UBND huyện Khánh Vĩnh, kiêm trưởng Bộ phận một cửa của huyện (nguyên chủ tịch UBND xã Sơn Thái của huyện này) và Trần Thiện Sinh (cán bộ Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh).

Theo lãnh đạo huyện Khánh Vĩnh, 2 người trên đã có hành vi móc nối, nhận hối lộ liên quan trong việc làm các thủ tục giấy tờ đất đai khi diễn ra các "cơn sốt đất" tại huyện miền núi này trước đây.

Hai cán bộ huyện ở Khánh Hòa bị bắt để điều tra tội nhận hối lộHai cán bộ huyện ở Khánh Hòa bị bắt để điều tra tội nhận hối lộ

Hai bị can là cán bộ huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) vừa bị khởi tố, bắt tạm giam vào trưa 10-1 là ông Nguyễn Minh Tùng - phó chánh Văn phòng UBND huyện và một cán bộ Trung tâm Y tế huyện này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên