Thứ 3, ngày 26 tháng 10 năm 2021

Bắt thanh niên rút dao xếp hành hung CSGT Nha Trang

31/12/2017 23:14 GMT+7

TTO - Một thanh niên rút dao và hành hung cảnh sát giao thông khi đang làm nhiệm vụ tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đã bị tạm giữ.

Bắt thanh niên rút dao xếp hành hung CSGT Nha Trang - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

Tối 31-12, thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng Công an thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết thanh niên chống đối và hành hung cảnh sát giao thông đang điều tiết giao thông vào chiều cùng ngày đã bị bắt giữ.

Theo lãnh đạo Đội CSGT Công an thành phố Nha Trang, thanh niên này là Nguyễn Xuân Sang, 22 tuổi, trú tại tổ 8, đường Tháp Bà, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang. 

Đó là thanh niên trong vụ chống người thi hành công vụ đã bị quay clip lan truyền trên mạng xã hội Facebook mới đây.

Theo lãnh đạo CSGT Công an Nha Trang, vào lúc hơn 17h00 chiều 31-12, khi điều tiết giao thông tại nút giao thông đầu đường Lê Hồng Phong (Nha Trang), gần điểm gác chắn tàu lửa, cán bộ CGST thuộc đội này đã phát hiện Nguyễn Xuân Sang lái xe gắn máy chở một người nữ ngồi sau chạy từ hướng đường A.Yersin rẽ vào đường Lê Hồng Phong, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm.

Khi bị dừng xe để xử lý, Sang đã chạy xe tông vào CSGT, sau đó xuống xe hành hung, chống người thi hành công vụ nhằm cản đường để người nữ ngồi sau lái xe tẩu thoát. 

Khi thấy Sang móc dao xếp trong túi ra để nhằm chống lại CSGT, những người đi đường ở gần đã hỗ trợ để bắt giữ thanh niên vi phạm này cùng xe và người liên quan. 

Đội CSGT Công an Nha Trang đã lập hồ sơ đối tượng vi phạm, chống người thi hành công vụ và chuyển giao Sang cho Đội Cánh sát hình sự tạm giữ để điều tra, xử lý.


P.S.NGÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận