13/06/2024 15:24 GMT+7

Bắt thanh niên cầm súng bắn nhiều phát vào tiệm spa ở Long An

Đi chung với nhóm bạn đến tiệm spa "giải quyết mâu thuẫn", Kha dùng súng bắn 4 phát đạn cao su vào tiệm rồi bỏ trốn.

Kha bị bắt sau khi dùng súng bắn vào tiệm spa rồi bỏ trốn - Ảnh: AN LONG

Kha bị bắt sau khi dùng súng bắn vào tiệm spa rồi bỏ trốn - Ảnh: AN LONG

Ngày 12-6, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Tân An đã bắt giữ Hà Dương Nhựt Kha (26 tuổi, ngụ xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành, Long An), đồng thời ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội gây rối trật tự công cộng đối với Kha.

Trước đó, nghe bạn gái của một người bạn có mâu thuẫn với mẹ của chủ tiệm spa trên đường Trần Phong Sắc, P.4, TP Tân An, Kha đã đi cùng với 6 người khác đến để "giải quyết mâu thuẫn".

Khi đến tiệm spa, thấy bên trong có khoảng 5 thanh niên, Kha nghi đây là nhóm của chủ tiệm chờ để đánh trả nhóm Kha nên đã lấy súng bắn đạn cao su bắn một phát vào tiệm.

Những người trong nhóm can ngăn nhưng Kha vẫn tiếp tục bắn thêm 3 phát nữa. Rất may các phát đạn của Kha không trúng người nào.

Sau đó, Kha bỏ trốn đến tỉnh Kiên Giang nhưng đã bị phát hiện, bắt giữ.

Bắn súng vào tiệc sinh nhật gây chết người, nhận 4 án tù chung thânBắn súng vào tiệc sinh nhật gây chết người, nhận 4 án tù chung thân

Do mâu thuẫn từ trước, nhóm của Luân tìm đến tiệc sinh nhật của đối thủ, bắn súng hoa cải vào buổi tiệc khiến một người chết, hai người bị thương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên