17/08/2023 16:25 GMT+7

Bắt tạm giam người gây rối ở phòng gym, đâm công an trọng thương

Gây rối tại phòng tập gym, sau khi bị công an mời về trụ sở công an phường, Nguyễn Trọng Thịnh đã bỏ chạy và đâm một công an trọng thương trong quá trình bị truy đuổi.

Nguyễn Trọng Thịnh tại cơ quan công an - Ảnh: TRỌNG NGUYỄN

Nguyễn Trọng Thịnh tại cơ quan công an - Ảnh: TRỌNG NGUYỄN

Ngày 17-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trọng Thịnh (38 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

17h ngày 11-8, Nguyễn Trọng Thịnh có hành vi gây rối tại một cơ sở tập gym ở phường 1, TP Bạc Liêu. Nhận được tin báo, Công an phường 1 đến mời Thịnh về trụ sở để làm việc.

Khi về đến trụ sở Công an phường 1, Thịnh có hành vi chống đối và bỏ chạy. Lúc này đại úy Huỳnh Tấn Khanh (cán bộ Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Bạc Liêu) đang đến Công an phường 1 liên hệ công tác đã hỗ trợ 2 công an phường 1 đuổi theo truy bắt Thịnh.

Khi bị truy đuổi, Thịnh dùng cây xăm gạo đâm vào phần đầu, vai và ngực của đại úy Khanh. Hai cán bộ Công an phường 1 cũng bị đâm vào bàn tay gây thương tích.

Ông Khanh đã được đưa vào cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu.

Gây rối tại điểm tập gym, đâm luôn 3 công an xử lý vụ việcGây rối tại điểm tập gym, đâm luôn 3 công an xử lý vụ việc

Nguyễn Trọng Thịnh (38 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) gây rối tại một cơ sở tập gym, khi bị mời về trụ sở công an làm việc thì bỏ chạy và đâm 3 công an.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên