02/06/2020 17:35 GMT+7

Bắt quả tang một thiếu úy công an nhận hối lộ của người ghi đề

THÂN HOÀNG - BÁ SƠN
THÂN HOÀNG - BÁ SƠN

TTO - Thiếu úy công an khi phát hiện người đàn ông ghi số đề đã “ra giá” yêu cầu đưa 150 triệu để được bỏ qua. Vụ việc ngay sau đó đã bị phát giác và bị Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao bắt quả tang.

Ngày 2-6, Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao cho biết đã bắt quả tang thiếu úy Võ Quốc Cường (27 tuổi), là cảnh sát hình sự TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, nhận hối lộ của người vi phạm.

Thiếu úy Cường bị bắt quả tang khi đang nhận tiền tại một quán cà phê thuộc phường Đông Hòa vào chiều 1-6.

Theo Viện KSND tối cao, khoảng một tháng trước, thiếu úy Cường khi trinh sát địa bàn đã phát hiện ông H. có hành vi ghi số đề nên đã thu giữ tiền, điện thoại và cả xe máy của ông H..

Sau đó, thiếu úy Cường yêu cầu ông H. phải đưa 150 triệu đồng để không bị điều  tra. Ông H. đã đưa cho thiếu úy Cường 100 triệu đồng, nhưng vẫn tiếp tục bị đòi số tiền còn thiếu.

Khi ông H. hẹn thiếu úy Cường tại quán cà phê để đưa thêm 15 triệu đồng thì bị Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao bắt quả tang.

Tuổi Trẻ Online đã liên hệ với Công an TP Dĩ An và Công an tỉnh Bình Dương về vụ việc nhưng chưa nhận được phản hồi.

Hiện Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã ra quyết định tạm giữ ông Cường để điều tra về hành vi "nhận hối lộ".

Công an Bình Dương, Bình Thuận: điều chuyển hàng loạt lãnh đạo phòng Công an Bình Dương, Bình Thuận: điều chuyển hàng loạt lãnh đạo phòng

TTO - Hàng loạt lãnh đạo cấp phòng, trưởng công an huyện, thị tại Bình Dương, Bình Thuận đã được điều chuyển nhận nhiệm vụ mới.

THÂN HOÀNG - BÁ SƠN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên