01/11/2019 16:38 GMT+7

Bắt quả tang 800kg thịt heo bốc mùi hôi tại nơi bán... thực phẩm tươi

BÙI LIÊM
BÙI LIÊM

TTO - Công an tỉnh Bình Phước vừa bắt quả tang lượng lớn thịt heo đã biến đổi màu sắc, bốc mùi hôi thối chất bừa bãi trong một nhà kho. Công an đã nghiêm cấm chủ cơ sở bán ra thị trường.

Bắt quả tang 800kg thịt heo bốc mùi hôi tại nơi bán... thực phẩm tươi - Ảnh 1.

Tang vật bị các lực lượng chức năng bắt quả tang - Ảnh: B.L.

Chiều 1-11, tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho hay Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh vừa phối hợp các cơ quan chức năng bắt quả tang 790kg thịt heo không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đã biến đổi màu sắc và bốc mùi hôi tại một hộ kinh doanh thực phẩm tươi sống ở thôn Tân Long, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng.

Người đứng tên chủ hộ kinh doanh là bà Phạm Thị Oanh, 44 tuổi, người địa phương.

Số lượng thịt heo trên được chủ cơ sở chất bừa bãi trong một nhà kho, bên ngoài kho đông lạnh. Đoàn kiểm tra đã nghiêm cấm chủ cơ sở tuyệt đối không được bán ra thị trường, chuyển làm thức ăn cho động vật.

Bắt quả tang 800kg thịt heo bốc mùi hôi tại nơi bán... thực phẩm tươi - Ảnh 2.

Tang vật bị các lực lượng chức năng bắt quả tang - Ảnh: B.L.

Đoàn cũng phát hiện trong kho đông lạnh một lượng lớn thịt heo và sản phẩm động vật, và đã trưng cầu Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh đến lấy mẫu gửi đi xét nghiệm.

Trong quá trình lực lượng chức năng làm việc với cơ quan chức năng, bà Oanh tỏ thái độ hằn học, có lời lẽ khiếm nhã và bất hợp tác.

Bắt xe khách chở nửa tấn thịt heo, mỡ động vật bốc mùi hôi thối Bắt xe khách chở nửa tấn thịt heo, mỡ động vật bốc mùi hôi thối

TTO - Lái xe khách 16 chỗ khai nhận chở nửa tấn thịt, mỡ động vật bốc mùi hôi thối từ Quảng Nam cho một người ở tỉnh Bình Định tiêu thụ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên