20/06/2024 17:04 GMT+7

Bắt phó Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện vùng cao do sai phạm khi cấp sổ đỏ

Phó Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Hướng Hóa, Quảng Trị cùng 3 người khác bị khởi tố, tạm giam vì đã gây thiệt hại cho Nhà nước 7 tỉ đồng khi cấp sổ đỏ.

Ông Thắng (thứ 5 hàng bên trái) nghe lệnh khởi tố vụ án - Ảnh: TRẦN KHÔI

Ông Thắng (thứ 5 hàng bên trái) nghe lệnh khởi tố vụ án - Ảnh: TRẦN KHÔI

Trưa 20-6, tại huyện Hướng Hóa, Công an tỉnh Quảng Trị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam với 4 bị can Vương Viết Thắng, Dương Phúc Hiếu, Trần Nhật Hoàng và Lê Khánh Vũ về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Trong đó, ông Vương Viết Thắng là phó phòng, ông Dương Phúc Hiếu là chuyên viên tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Hướng Hóa. 2 người còn lại cùng công tác tại cơ quan nhà nước huyện Hướng Hóa.

Cơ quan điều tra cũng đã thực hiện khám xét nơi làm việc của các bị can.

Quá trình điều tra xác định trong thời gian từ năm 2019 đến 2021, các đối tượng trên đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn thực hiện thẩm tra, thẩm định hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và chuyển mục đích sử dụng đất trái quy định pháp luật về đất đai, gây thiệt hại cho Nhà nước số tiền trên 7 tỉ đồng.

Cựu phó Phòng Tài nguyên và Môi trường Cựu phó Phòng Tài nguyên và Môi trường 'tác động' để bán gỗ rừng trồng

Lợi dụng chức vụ và quyền hạn của mình, cựu phó Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bù Gia Mập đã có 'tác động' cơ quan, đơn vị để bán cây gỗ trên đất rừng trồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên