04/09/2022 11:32 GMT+7

Bắt nhóm 'quái xế' chặn quốc lộ để đua xe trái phép

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa ngăn chặn kịp thời và bắt nhóm "quái xế" có hành vi tụ tập tổ chức, đua xe trái phép trên quốc lộ 50.

Bắt nhóm quái xế chặn quốc lộ để đua xe trái phép - Ảnh 1.

Nhóm quái xế tụ tập đua xe trái phép bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 4-9, thượng tá Nguyễn Văn Dũng - trưởng Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang - cho biết vừa ngăn chặn kịp thời và bắt nhóm "quái xế" có hành vi tụ tập tổ chức, đua xe trái phép trên quốc lộ 50.

Theo đó, rạng sáng 4-9, hàng trăm "quái xế" từ tỉnh Long An, Tiền Giang và TP.HCM… lập nhóm kín trên mạng xã hội hẹn nhau đua xe. Nhóm này cho người cảnh giới trước trụ sở của công an nhằm báo động cho các tay đua khi thấy công an rời trụ sở.

Sau nhiều lần dời mốc thời gian, đến 3h30 cùng ngày, khoảng 50 người (có nam và nữ) chặn quốc lộ 50 và đưa "xe cọp" đã được độ ra để đua, kéo xe đoạn từ xã Bình Đông, thị xã Gò Công về cầu Mỹ Lợi.

Sau một luợt kéo xe, cảnh sát giao thông, cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động và Công an thị xã Gò Công đã mật phục trước đó ập vào khống chế bắt được 25 người, nhiều "quái xế" khác đã bỏ xe chạy thoát thân vào các hẻm nhỏ.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 34 xe máy các loại đến từ tỉnh Long An, Tiền Giang và TP.HCM, trong đó có nhiều "xe cọp" thay đổi kết cấu, hình dáng nhằm phục vụ mục đích đua, kéo xe trái phép.

Bắt nhóm Bắt nhóm 'quái xế' tụ tập đua xe trên quốc lộ

TTO - Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa bắt hàng chục "quái xế" tụ tập, đua xe trái phép trên quốc lộ 1.

HOÀI THƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên