Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Bắt người mang 3 khẩu súng và gần 21kg ma túy qua biên giới

26/05/2020 09:53 GMT+7

TTO - Phát hiện một người mang túi xách qua đường biên giới lúc 1h sáng, các trinh sát đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, Long An kiểm tra thì phát hiện 3 khẩu súng và gần 21kg ma túy.

Bắt người mang 3 khẩu súng và gần 21kg ma túy qua biên giới - Ảnh 1.

Tổng cộng 20,8kg ma túy được cất giấu trong túi xách - Ảnh: Đồn biên phòng cung cấp

Sáng 26-5, trung tá Phạm Thành Trung - đồn trưởng đồn biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, Long An - cho biết vừa phối hợp lực lượng chức năng bắt giữ một người mang cả súng và ma túy qua biên giới. 

Vụ việc được phát hiện vào lúc 1h cùng ngày. Các trinh sát đang làm nhiệm vụ tuần tra biên giới thì phát hiện một người mang theo một túi xách đen lẻn qua đường biên giới gần khu vực Cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp nên giữ lại kiểm tra.

Bắt người mang 3 khẩu súng và gần 21kg ma túy qua biên giới - Ảnh 2.

Súng, đạn Khanh mang theo - Ảnh: đồn biên phòng cung cấp

Qua kiểm tra, phát hiện người này giữ trong người và túi xách 3 khẩu súng, gồm 2 khẩu súng K59, 2 hộp tiếp đạn cùng 15 viên đạn, 1 khẩu súng Zoraki, 1 hộp tiếp đạn và 25 viên đạn còn mới.

Bên cạnh đó, còn có 20,8kg ma túy cũng được xếp gọn trong túi xách. 

Sau khi được đưa về đồn biên phòng, bước đầu người này khai tên là Trần Tuấn Khanh, 30 tuổi, thường trú P.2, thị xã Kiến Tường và hiện tạm trú tại TP.HCM. 

Phá đường dây ma túy từ Campuchia về TP.HCM, thu cả súng đạn, mìn tự chế Phá đường dây ma túy từ Campuchia về TP.HCM, thu cả súng đạn, mìn tự chế

TTO - Sau khoảng một tháng đấu tranh, cơ quan công an đã bắt giữ 4 người có vai trò chủ chốt trong đường dây ma túy từ Campuchia về TP.HCM cùng tang vật gồm ma túy đá, thuốc lắc, 1 khẩu súng K54, 20 viên đạn, 3 trái mìn tự chế.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận