Thứ 6, ngày 7 tháng 5 năm 2021

Bắt người đàn ông mang 11kg ma túy khi sắp lên xe từ Quảng Trị vào TP.HCM

18/04/2021 17:30 GMT+7

TTO - Lực lượng biên phòng Quảng Trị phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ vừa chặn bắt được một người đàn ông đang mang theo 11kg ma túy tổng hợp chuẩn bị đưa lên xe từ Quảng Trị vào TP.HCM tiêu thụ.

Bắt người đàn ông mang 11kg ma túy khi sắp lên xe từ Quảng Trị vào TP.HCM - Ảnh 1.

Số ma túy lớn vừa bị chặn trước khi lên xe đưa vào TP.HCM tiêu thụ - Ảnh: MẠNH HÙNG

Ngày 18-4, Bộ chỉ huy Biên phòng Quảng Trị cho biết vừa phối hợp với Đoàn đặc nhiệm ma túy miền Trung, Công an tỉnh Quảng Trị bắt quả tang một đối tượng đang vận chuyển 11kg ma túy tổng hợp chuẩn bị đưa lên xe vào TP.HCM tiêu thụ.

Theo đó, sau một thời gian mật phục, đến 21h ngày 17-4, tại bến xe thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, các lực lượng chức năng phối hợp nói trên phát hiện Vũ Văn Phát (sinh năm 1972, trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) mang theo một túi hành lý có biểu hiện bất thường.

Phát là một mắt xích trong đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ khu vực biên giới tỉnh Quảng Trị đi các tỉnh phía Nam, trong đó chủ yếu là TP.HCM.

Tại hiện trường, lực lượng đánh án phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khám xét túi hành lý Phát mang theo, phát hiện bên trong có 9kg ma túy đá và 2kg ma túy dạng ketamine và 18 viên ma túy tổng hợp hiệu WY.

Hiện lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Trị tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Khởi tố vụ cựu phó chủ tịch xã buôn ma túy Khởi tố vụ cựu phó chủ tịch xã buôn ma túy

TTO - Một cựu phó chủ tịch UBND xã tại Hà Nội bị khởi tố, bắt tạm giam về tội danh liên quan đến ma túy.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận