21/07/2022 14:00 GMT+7

Bắt người chồng giết chết vợ và con trai

VĂN VŨ - CHÍ CÔNG
VĂN VŨ - CHÍ CÔNG

TTO - Trong lúc vợ đang nấu ăn thì Vĩ bất ngờ dùng chảo, dao đánh và chém vợ chết. Sau đó người này vào phòng chém tiếp con trai đến chết.

Bắt người chồng giết chết vợ và con trai - Ảnh 1.

Vĩ bị công an địa phương bắt giữ - Ảnh: VĂN VŨ

Ngày 21-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Phú Quốc, Kiên Giang cho biết đang tạm giữ Hoàng Minh Vĩ, 38 tuổi, ở huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn (tạm trú tại khu phố 6, phường Dương Đông, TP Phú Quốc), về hành vi giết người.

Bước đầu, tại cơ quan Công an TP Phú Quốc, Vĩ khai do không có việc làm trong thời gian dài, mất ngủ nên bị trầm cảm. Gia đình đã mua vé máy bay để ngày 21-7 đưa Vĩ ra Hà Nội khám và điều trị bệnh.

Tuy nhiên, khoảng 7h45 sáng 21-7, chị C.T.H. (35 tuổi, vợ của Vĩ) đang nấu ăn sáng ở bếp thì bất ngờ Vĩ lấy chảo đánh vào đầu làm chị H. ngã xuống nền nhà. Lúc này Vĩ lấy dao chém liên tiếp vào vợ cho đến chết.

Sau đó, Vĩ tiếp tục qua phòng con trai 7 tuổi đang ngủ, dùng dao chém khiến cháu bé tử vong tại chỗ.

Thấy vợ và con đã chết, Vĩ điện thoại báo công an và thừa nhận là lo sợ không có tiền điều trị bệnh nên giết chết vợ và con trai, sau đó sẽ tự sát.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ và Công an TP Phú Quốc khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ án.

Chồng giết vợ, giấu xác trong vườn cà phê, 3 tháng sau đầu thú khi công an vào cuộc Chồng giết vợ, giấu xác trong vườn cà phê, 3 tháng sau đầu thú khi công an vào cuộc

TTO - Đang làm vườn, một người dân tại địa phương thấy chó vừa đào bới vừa sủa inh ỏi tại một khu đất. Công an đang khẩn trương vào cuộc thì người chồng 30 tuổi đến đầu thú.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận