Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Bắt người cha 37 tuổi nhiều lần hành hạ con ruột 6 tuổi

22/07/2022 12:53 GMT+7

TTO - Qua tố giác của người dân địa phương, Luận thường xuyên có hành vi đánh đập, hành hạ bé T.. Ngày 22-6, Luận đã dùng thanh sắt đánh vào đầu, mặt, tay, lưng bé T. gây thương tích.

Bắt người cha 37 tuổi nhiều lần hành hạ con ruột 6 tuổi - Ảnh 1.

Lưng và đầu cháu T. đầy vết thương do Luận đánh - Ảnh: VĂN VŨ

Lương Văn Luận bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên, Kiên Giang bắt tạm giam để điều tra hành vi ngược đãi trẻ em.

Ngày 22-7, nguồn tin từ Công an tỉnh Kiên Giang cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lương Văn Luận, 37 tuổi, về hành vi ngược đãi, hành hạ cháu L.H.T., 6 tuổi (con ruột của Luận).

Trước đó, một video lan truyền trên mạng xã hội về cảnh một người đàn ông liên tục xốc một bé trai và tát đến chảy máu miệng. Công an vào cuộc và xác định người đánh đập, hành hạ bé trai là Luận; bé trai đó là cháu T., con Luận.

Qua tố giác của người dân địa phương, Luận thường xuyên có hành vi đánh đập, hành hạ bé T.. Ngày 22-6, Luận đã dùng thanh sắt đánh vào đầu, mặt, tay, lưng bé T. gây thương tích. Lúc này, người dân đã can ngăn và đưa bé T. đến trạm y tế điều trị.

Công an xã Đông Thái đã nhiều lần nhắc nhở, thậm chí lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với Luận về hành vi đánh đập, gây thương tích cho thành viên gia đình. Luận không chấp hành nộp phạt mà còn tiếp tục hành hạ bé T..

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên đã vào cuộc điều tra và thu giữ một số vật dụng mà Luận dùng để đánh con ruột mình.

Được biết, vợ Luận đã bỏ đi, cháu T. từ nhỏ đã ở với Luận.

Bắt khẩn cấp, điều tra người mẹ hành hạ con, cậu loạn luân với cháu Bắt khẩn cấp, điều tra người mẹ hành hạ con, cậu loạn luân với cháu

TTO - Ngày 6-9, Viện KSND huyện Xuyên Mộc cho biết sẽ tiếp tục điều tra hành vi “hành hạ con ruột” và người khác đối với chị em ruột Đào Thị Gái và Đào Văn Bé. Riêng Bé bị điều tra thêm hành vi quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi.

VĂN VŨ - CHÍ CÔNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận