Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Bất ngờ tại tòa xử vụ thi thể trong bêtông: Mẹ nạn nhân nói con mình... chưa chết!

26/06/2020 11:51 GMT+7

TTO - Tình tiết bất ngờ tại phiên tòa xét xử vụ 'thi thể trong bêtông' khi mẹ của nạn nhân Thành cho rằng con mình chưa chết và không yêu cầu xử lý hình sự các bị cáo.

Bất ngờ tại tòa xử vụ thi thể trong bêtông: Mẹ nạn nhân nói con mình... chưa chết! - Ảnh 1.

Bị cáo Tâm Huyên tại tòa - Ảnh: BÁ SƠN

Tới 11h trưa 26-6, TAND tỉnh Bình Dương tiếp tục phần xét hỏi người nhà các nạn nhân trong vụ án "thi thể trong bêtông" gây chấn động dư luận.

Tình tiết bất ngờ khi bà N.T.K.T. (49 tuổi, mẹ nạn nhân Trần Trí Thành, ngụ TP.HCM) trả lời tại tòa rằng Thành... chưa chết. Vì vậy bà T. không yêu cầu xử lý hình sự cũng không yêu cầu bồi thường đối với 4 bị cáo.

HĐXX giải thích cho bà T. cơ quan điều tra đã thu thập dấu vân tay, có chứng minh nhân dân của Thành.

Tuy nhiên, bà T. cho rằng những yếu tố đó vẫn chưa đủ cơ sở để khẳng định đó là thi thể của Thành. Bà T. nói chưa thấy cơ quan chức năng giám định ADN và khi bà được cho xem các hình ảnh về thi thể thì bà thấy đó không giống con mình.

Trong khi đó, đại diện của nạn nhân Trần Đức Linh (quê Nghệ An) cho rằng khi ông Linh nhảy lầu bị thương, còn có thể kêu "cứu tôi với" chứng tỏ ông Linh còn sức khỏe. Vì vậy, việc các bị cáo không ứng cứu ông Linh mà thậm chí còn tát, đánh ông như cáo trạng nêu là hành vi vi phạm pháp luật.

Vì vậy, đại diện của ông Linh yêu cầu xử lý nghiêm đối với những bị cáo.

Bất ngờ tại tòa xử vụ thi thể trong bêtông: Mẹ nạn nhân nói con mình... chưa chết! - Ảnh 2.

Bị cáo Thiên Hà bị dẫn giải tại tòa - Ảnh: BÁ SƠN

Trước đó, khi được xét hỏi, bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên, 40 tuổi, ngụ TP.HCM giải thích mặc dù bà có trình độ thạc sĩ, có hiểu biết nhưng nghe theo và nhận tội là để chia sẻ với "sư phụ" Phạm Thị Thiên Hà.

Bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa (mẹ của Hà) khi được xét hỏi nói sẽ sẵn sàng chia sẻ một phần chi phí để Hà thực hiện trách nhiệm dân sự, bồi thường cho các bị cáo vì đây là "mẹ chia sẻ với con".

Tại tòa, cha của Phạm Thị Thiên Hà đã gửi lời xin lỗi tới gia đình các nạn nhân. Ông nói đã khuyên nhiều lần nhưng Hà không nghe. Việc Hà và nhóm phụ nữ đã gây ra cái chết của hai người đàn ông là sự việc đau lòng.

Cha của Thiên Hà nói cá nhân ông cam kết trong khả năng của mình sẽ có đóng góp chi phí để bồi thường, khắc phục hậu quả cho gia đình các nạn nhân.

Phiên tòa sẽ tiếp tục diễn ra trong chiều nay 26-6.

4 phụ nữ vụ 4 phụ nữ vụ 'thi thể trong bê tông' đối mặt mức án tử hình

TTO - Vụ án gây chấn động dư luận tiếp tục được xét xử với phần xét hỏi và đề nghị mức án, trong đó các bị cáo bị truy tố với điều khoản có mức án cao nhất có thể tới mức tử hình.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận