Thứ 7, ngày 15 tháng 8 năm 2020

Bắt nghi phạm sát hại người chạy xe ôm rồi giấu xác trong bụi cây

22/05/2019 11:50 GMT+7

TTO - Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam đã bắt giữ Nguyễn Văn Dũng khi đang lẩn trốn tại Thanh Hóa. Dũng là nghi phạm sát hại người lái xe ôm rồi giấu xác trong bụi cây ven đê.

Bắt nghi phạm sát hại người chạy xe ôm rồi giấu xác trong bụi cây - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Văn Dũng tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Sáng 22-5, Công an tỉnh Hà Nam cho biết Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam đã xác định và bắt giữ được Nguyễn Văn Dũng là nghi phạm sát hại người đàn ông lái xe ôm rồi giấu xác vào bụi cây ở ven đê Hữu Hồng (Hà Nam).

Sau 17 giờ kể từ thời điểm phát hiện thi thể của nạn nhân, cảnh sát đã bắt được nghi phạm Dũng khi anh ta đang lẩn trốn tại Thanh Hóa vào lúc 3h sáng nay.

Tại cơ quan công an, bước đầu nghi phạm đã thừa nhận hành vi phạm tội. Dũng khai sau khi sát hại nạn nhân đã mang chiếc xe máy của nạn nhân lên Hà Nội bán.

Hiện Công an tỉnh Hà Nam đã di lý nghi phạm Dũng về Hà Nam và dẫn giải nghi phạm đi thực nghiệm hiện trường vụ án.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 10h ngày 21-5, một số người dân ở xã Chân Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam) khi đi qua khu vực đê Hữu Hồng thì ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Tìm kiếm xung quanh, người dân bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy trong bụi cỏ nên đã trình báo cơ quan công an.

Được biết, khi cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường thì một gia đình ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam có người thân mất tích nhiều ngày nay đã đến nhận dạng.

Từ thông tin người nhà cung cấp và kết quả điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là ông Nguyễn Công Tư (57 tuổi), làm nghề xe ôm.

Theo người nhà nạn nhân, qua nhận dạng thấy chiếc nhẫn, lắc tay và một số tư trang khác trên thi thể là của ông Tư. Tuy nhiên, chiếc xe máy của nạn nhân không có tại hiện trường.

Trước đó, vào chiều 16-5, ông Nguyễn Công Tư nhận chở một người khách đi từ nút cao tốc Liêm Tuyền (TP Phủ Lý) về huyện Lý Nhân. 

Tuy nhiên sau nhiều ngày không thấy ông Tư về nhà, người thân đã trình báo công an.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận