Thi thể người chạy xe ôm ven đê được phủ kín cành cây

22/05/2019 08:11 GMT+7

TTO - Thi thể một người đàn ông đang phân hủy được người dân phát hiện ở ven đê Hữu Hồng (Hà Nam), phía trên được phủ kín bởi cành cây. Nhận dạng tử thi bước đầu giống với một người được trình báo mất tích nhiều ngày trước.

Thi thể người chạy xe ôm ven đê được phủ kín cành cây - Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông phân hủy được phủ kín cành cây - Ảnh: CTV

Ngày 21-5, một số người dân ở xã Chân Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam) khi đi qua khu vực đê Hữu Hồng thì ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Khi người dân tìm kiếm xung quanh thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy trong bụi cỏ nên đã trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an xã Chân Lý đã có mặt phong tỏa hiện trường, đồng thời báo tin đến Công an huyện Lý Nhân phối hợp điều tra vụ việc

Ông Trần Quang Vinh, chủ tịch xã Chân Lý, cho biết nạn nhân là nam giới, khi phát hiện tử thi được phủ cành cây phía trên. "Lực lượng pháp y tỉnh Hà Nam đã làm công tác khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc", ông Vinh thông tin thêm.

Thi thể người chạy xe ôm ven đê được phủ kín cành cây - Ảnh 2.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc - Ảnh: CTV

Được biết, khi cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường và tử thi, một gia đình ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam có người thân mất tích nhiều ngày nay đã đến nhận dạng.

Từ thông tin người nhà cung cấp và kết quả điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là ông Nguyễn Công Tư (57 tuổi), làm nghề xe ôm.

Theo người nhà nạn nhân, qua nhận dạng thấy chiếc nhẫn, lắc tay và một số tư trang khác trên thi thể là của ông Tư. Tuy nhiên, chiếc xe máy của nạn nhân không có tại hiện trường phát hiện tử thi.

Trước đó, vào chiều 16-5, ông Nguyễn Công Tư nhận chở một người khách đi từ nút cao tốc Liêm Tuyền (TP Phủ Lý) về huyện Lý Nhân. Sau nhiều ngày không thấy ông Tư về nhà, người thân đã trình báo công an.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận