Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Bắt nghi phạm đánh chết con nợ rồi phi tang thi thể xuống sông Mã

03/06/2022 17:57 GMT+7

TTO - Ngày 3-6, nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ nghi phạm Lê Văn Hoàng, 18 tuổi, trú tại phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa, để điều tra về vụ án mạng mà thi thể nạn nhân vừa được phát hiện dưới sông Mã.

Bắt nghi phạm đánh chết con nợ rồi phi tang thi thể xuống sông Mã - Ảnh 1.

Nghi phạm Lê Văn Hoàng tại cơ quan công an - Ảnh do Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Theo điều tra ban đầu của Công an tỉnh Thanh Hóa, khoảng 14h30 ngày 25-5, tại đường Thanh Chương, phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa, Lê Văn Hoàng (18 tuổi, trú tại phường Quảng Thành) đã gọi anh P.Đ.Tr. đến để đòi số tiền mà Hoàng cho anh Tr. vay trước đó.

Trong quá trình đòi nợ, Hoàng đã dùng ấm nhôm đập vào vùng đầu anh Tr. khiến anh Tr. tử vong.

Sau khi gây án, Hoàng bỏ thi thể anh Tr. vào bao bì, giấu trong gầm giường tại phòng ngủ tầng 2.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Hoàng dùng xe máy chở bao bì đựng thi thể anh Tr. ra bỏ xuống sông Mã, đoạn cầu Hàm Rồng, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa.

Đến khoảng 16h50 ngày 1-6, người dân xã Hoằng Tân, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) phát hiện bao tải trôi trên sông Mã, bên trong chứa một thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy.

Bước đầu, cơ quan công an xác định nạn nhân có độ tuổi từ 25 - 35, giới tính nam, cao khoảng 1,56m. Thời điểm phát hiện, vùng mặt, đầu và 2 tay nạn nhân bị quấn chặt băng dính màu trắng.

Sáng 3-6, người thân đã đến cơ quan chức năng để làm thủ tục nhận dạng nạn nhân nêu trên là P.Đ.Tr.

Người thân nạn nhân Tr. cho biết, ngày 25-5, mẹ của anh Tr. nhận được tin nhắn của anh với nội dung đang nợ 100 triệu đồng, nhờ mẹ trả giúp. Ngay sau đó gia đình liên lạc, tìm kiếm anh Tr. nhiều ngày nhưng không thấy.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra vụ án mạng.

Bắt 3 thanh niên ném sơn, dầu luyn, mắm tôm vào nhà Bắt 3 thanh niên ném sơn, dầu luyn, mắm tôm vào nhà 'con nợ'

TTO - Dương Vũ Thắng cho một người đàn ông vay tiền nhưng không đòi được theo thỏa thuận nên đã rủ hai người mang sơn, dầu luyn, mắm tôm ném vào cửa nhà "con nợ" để đe dọa.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận