07/09/2022 19:00 GMT+7

Bật nắp chai Bia Saigon Chill, tìm cơ hội tham gia The Chill Fest

P.Q
P.Q

The Chill Fest là chuỗi sự kiện mang biển vào thành phố đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ khi quy tụ dàn khách mời nổi tiếng như Hoàng Thùy Linh, MIN, Masew, HIEUTHUHAI, DJ Wukong…

Bật nắp chai Bia Saigon Chill, tìm cơ hội tham gia The Chill Fest - Ảnh 1.

Sự kiện The Chill Fest sắp diễn ra tại TP.HCM vào ngày 10-9

The Chill Fest được tổ chức ở 4 thành phố là Cần Thơ, Đà Lạt, TP.HCM và Hà Nội với nhiều hoạt động. Đặc biệt, việc Ban Tổ chức mang không khí biển vào giữa thành phố được đánh giá là rất mới mẻ, độc đáo và mang đậm không khí mùa hè.

Thử thách "Bắt chill phiêu hè" phiên bản khổng lồ khiến nhiều người thích thú. Tại sự kiện, người tham gia sẽ được tham gia những thử thách và nhận phần thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Bật nắp chai Bia Saigon Chill, tìm cơ hội tham gia The Chill Fest - Ảnh 2.

Không khí sôi động tại sự kiện Chill Fest Đà Lạt ngày 7-9

Trước thềm mỗi sự kiện, fan của The Chill Fest còn có cơ hội nhận được vé VIP với nhiều đặc quyền như có khu vực riêng, được đứng sát sân khấu để giao lưu với nghệ sĩ…

Để nhận được vé VIP, mọi người có thể tham gia minigame trên fanpage của Bia Saigon Chill. Bạn có thể bật nắp chai/lon Bia Saigon Chill để lấy mã số và dùng mã số bình luận để có cơ hội được nhận vé VIP.

Vì thể lệ tham gia đơn giản và mỗi người có tới 5 cơ hội bình luận ở mini game nên ai cũng có thể chơi và xác suất trúng vé VIP là khá lớn.

Bật nắp chai Bia Saigon Chill, tìm cơ hội tham gia The Chill Fest - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh "đốt cháy" bầu không khí The Chill Fest

Bạn Diệu Thanh (27 tuổi, freelancer) bình luận: "Tôi sẽ tham gia The Chill Fest ở Đà Lạt vào dịp nghỉ lễ nên rất muốn trúng vé VIP. Nếu may mắn, đây sẽ là chuyến đi đáng nhớ của tôi".

Tương tự, bạn Đăng Khoa (23 tuổi, nhân viên văn phòng) cũng rất hào hứng với chương trình này. Khoa cho biết sẽ cố gắng tham gia cả 4 sự kiện The Chill Fest ở 4 thành phố và coi đây như là một thử thách thú vị trong mùa hè.

Vụ "nhái" nhãn hiệu SABECO: Trả hồ sơ làm rõ bia Sài Gòn Việt Nam có giả nhãn hiệu không Vụ 'nhái' nhãn hiệu SABECO: Trả hồ sơ làm rõ bia Sài Gòn Việt Nam có giả nhãn hiệu không

TTO - Sáng 6-5, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mở phiên tòa xét xử vụ làm nhái vỏ bia Sài Gòn. Đây được coi là lần đầu tiên một vụ án xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp và một pháp nhân được xét xử. Tuy nhiên, HĐXX đã trả hồ sơ để làm rõ nhiều nội dung.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận