Tag: nhân viên văn phòng

Ngày Tết: chọn quà sao cho ý nghĩa?

Như mọi năm, cận Tết, anh Phạm Văn Châu (28 tuổi, nhân viên văn phòng ở TP.HCM) đã lên danh sách những món quà cần cho vào giỏ để mang về cho cha mẹ. Giỏ quà năm nay có thêm món mới.

Nhận hối lộ, nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt

Một nhân viên của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Gia Lai đã bị bắt giữ, vì hành vi nhận hối lộ hơn 2 tỉ đồng để giải quyết nhanh quá trình cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Trọn bộ cẩm nang nghề nghiệp dành cho chuyên viên kiểm soát nội bộ

Chuyên viên kiểm soát nội bộ là một vị trí đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Hãy cùng CareerBuilder tìm đáp án ngay dưới đây nhé!

Đi làm văn phòng cũng vui dữ lắm

Người ta đồn rằng trong văn phòng của chúng ta có chuyện tình công sở, làm sao có chuyện đó được, khi mà...

Hàn Quốc: Chủ quán cà phê đuổi khéo khách hàng trẻ ngồi lâu

Một số chủ quán cà phê ở Hàn Quốc đã áp dụng nhiều biện pháp để ngăn khách hàng 'cắm trại' tại quán suốt nhiều tiếng, như bật nhạc to, chỉnh nhiệt độ thấp hay thậm chí là treo bảng cấm.

Dân văn phòng muốn 'đẹp ngoài, khỏe trong' có quá khó không?

Áp lực công việc, ngồi nhiều, ít vận động… là nguyên nhân chính khiến dân văn phòng đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe.

Ứng dụng giải đáp 'Trưa nay ăn gì?' cho dân văn phòng

Ngày 11-5, start-up có tên PITO Cloud Canteen công bố ra mắt, với mục tiêu giúp nhân viên văn phòng giải quyết câu hỏi 'Trưa nay ăn gì?'.

Nhân viên văn phòng dễ mắc bệnh tiêu hóa?

Ngồi làm việc một chỗ trong thời gian dài, cùng với chế độ ăn uống, sinh hoạt không điều độ, hay bị căng thẳng, dân văn phòng có nguy cơ dễ mắc bệnh tiêu hóa hơn.

Nữ nhân viên văn phòng bị dập mông vì ngồi ngả ngớn

'Cô ấy bị ngã ghế là do chưa hiểu sức nặng của bản thân thôi', một người xem hài hước.

Nghỉ phép không được duyệt, nhân viên văn phòng nghỉ việc luôn, du lịch với nhà di động

Một nhân viên văn phòng quyết định nghỉ việc để đi du lịch vòng quanh thế giới bằng nhà di động, sau khi không được ký giấy nghỉ phép.