14/06/2021 10:21 GMT+7

Bắt một phụ nữ giấu 12.000 viên ma túy tổng hợp trong bao gạo

HÀ THANH
HÀ THANH

TTO - Phòng phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Điện Biên vừa chủ trì, phối hợp với Đồn biên phòng Thanh Luông, Đồn biên phòng Pa Thơm bắt một phụ nữ vận chuyển 12.000 viên ma túy tổng hợp.

Bắt một phụ nữ giấu 12.000 viên ma túy tổng hợp trong bao gạo - Ảnh 1.

Lò Thị Thanh và tang vật - Ảnh: ANH DŨNG

Thông tin từ Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng, lúc 19h30 ngày 13-6, trong khi thực hiện nhiệm vụ tại khu vực bản Mé, xã Thanh Hưng, Điện Biên, tổ công tác phát hiện một phụ nữ đi xe máy có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, phát hiện trong bao gạo để trên giá đèo hàng có hai bánh lớn chứa 60 gói nhỏ các viên nén màu hồng mang ký hiệu WY là ma túy tổng hợp với số lượng 12.000 viên. 

Tổ công tác cũng thu giữ 2 điện thoại cùng một số tang vật liên quan.

Người phụ nữ này khai nhận là Lò Thị Thanh (42 tuổi, trú bản Hồng Lếch Cuông, xã Thanh Hưng, Điện Biên).

Trước đó Thanh được một người gọi điện thỏa thuận ra đầu bản Hồng Lếch Cuông nhận ma túy vận chuyển đến cầu C4, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên sẽ có người đến nhận và được trả công 10 triệu đồng. Khi Thanh chở ma túy đến địa điểm trên thì bị bộ đội biên phòng bắt giữ.

Khởi tố người nghiện ma túy, mắc COVID-19 gây rối ở chốt kiểm soát dịch COVID-19 Khởi tố người nghiện ma túy, mắc COVID-19 gây rối ở chốt kiểm soát dịch COVID-19

TTO - Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã khởi tố một người gây rối trật tự công cộng tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 với người vừa nhiễm virus corona vừa nghiện ma túy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên