13/06/2021 15:02 GMT+7

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn mở cho khách hát, sử dụng ma túy

ĐỨC TÀI
ĐỨC TÀI

TTO - Dù đang có lệnh cấm mở cửa để phòng chống dịch COVID-19 nhưng hai quán karaoke tại TP Tam Kỳ và huyện Thăng Bình, Quảng Nam vẫn mở cửa đón khách vào hát, sử dụng ma túy.

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn mở cho khách hát, sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Công an Tam Kỳ phát hiện 12 khách cả nam và nữ tại quán karaoke VBOX - Ảnh: M.T

Ngày 13-6, Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam, cho biết vừa lập biên bản xử phạt chủ quán karaoke BOX (ở phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ về hành vi không thực hiện đúng quyết định tạm dừng hoạt động kinh doanh dịch vụ tại nơi công cộng để phòng chống dịch COVID-19 của UBND tỉnh.

Tối 12-6, đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Tam Kỳ kiểm tra quán karaoke VBOX (đường Nguyễn Văn Trỗi, phường Tân Thạnh), phát hiện có 12 người đang hát ở 3 phòng.

Cùng ngày, lúc 23h, lực lượng công an huyện Thăng Bình phát hiện 7 người đang hát karaoke tại quán Vip (khu phố 4, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình). Qua test nhanh, lực lượng công an xác nhận có 6 người dương tính với chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản đối với chủ hai quán karaoke trên và yêu cầu đóng cửa, dừng hoạt động để phòng chống dịch.

Ngày 3-5, UBND tỉnh Quảng Nam có văn bản yêu cầu đóng cửa các cơ sở dịch vụ kinh doanh không thiết yếu bao gồm quán karaoke, bar, vũ trường... để phòng chống dịch COVID-19.

Bất chấp lệnh cấm, 42 người tụ tập hát karaoke, 1 người dương tính với ma túy Bất chấp lệnh cấm, 42 người tụ tập hát karaoke, 1 người dương tính với ma túy

TTO - Mặc cho Đà Lạt đang cấm tụ tập hát karaoke để phòng dịch COVID-19, 42 người vẫn tập trung trong 2 quán karaoke ca hát.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận