Tag: lệnh cấm

Canada gia hạn lệnh cấm người nước ngoài sở hữu nhà đến tháng 1-2027

Chính phủ Canada sẽ gia hạn lệnh cấm người nước ngoài mua nhà ở Canada thêm hai năm nữa, đến tháng 1-2027 sau khi quy định hiện tại hết hạn vào đầu năm tới.

Bang Georgia của Mỹ bỏ lệnh cấm mua bán rau muống

Sau những cuộc đấu tranh bền bỉ của cộng đồng châu Á, bang Georgia (Mỹ) chính thức dỡ bỏ lệnh cấm mua bán rau muống.

Giáo sư ở Kabul xé bằng tiến sĩ trên truyền hình, phản đối cấm phụ nữ học

Một giáo sư ở thủ đô Kabul đã xé bỏ bằng tốt nghiệp thạc sĩ và tiến sĩ của mình trên kênh truyền hình đang được phát trực tiếp ở Afghanistan, để phản đối lệnh cấm phụ nữ học đại học của chính quyền Taliban.

EU khó áp giá trần với dầu Nga

TTO - Cuộc họp bàn của Liên minh châu Âu (EU) về việc áp giá trần với dầu Nga lâm vào thế bế tắc cuối tuần này, khi các nước chưa thể thống nhất về mức giá để hạn chế được nguồn thu của Nga nhưng không gây sốc cho thị trường toàn cầu.

Đội tuyển Nga bị cấm tham dự Euro 2024

TTO - Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã tiếp tục đưa ra các lệnh cấm với bóng đá Nga, khiến quốc gia này không thể góp mặt tại kỳ Euro 2024.

Giải trí Hoa ngữ tiếp tục thanh lọc, cấm nghệ sĩ dính án ma túy

Sau hàng loạt thông báo siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, mới đây Trung Quốc tiếp tục đưa ra phương án thanh lọc nghệ sĩ thiếu đạo đức của giải trí Hoa ngữ.

Nhiều ôtô biển số TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai dự sự kiện hơn một trăm người

TTO - Bất chấp lệnh cấm, sự kiện quy mô cả trăm người được tổ chức tại TP Đồng Xoài (Bình Phước), quanh khuôn viên nhà hàng có nhiều ôtô biển số TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Đồng Nai: Hàng ngàn người dân đi làm xét nghiệm, nhiều nơi quá tải

TTO - Từ 0h ngày 5-7, toàn bộ người đi, về, đến Đồng Nai từ TP.HCM và Bình Dương phải có giấy xét nghiệm âm tính. Để có giấy “thông hành” này, hàng ngàn công nhân, tài xế, học sinh đã đi làm xét nghiệm.

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn mở cho khách hát, sử dụng ma túy

TTO - Dù đang có lệnh cấm mở cửa để phòng chống dịch COVID-19 nhưng hai quán karaoke tại TP Tam Kỳ và huyện Thăng Bình, Quảng Nam vẫn mở cửa đón khách vào hát, sử dụng ma túy.

Kiểm tra quán karaoke rạng sáng, phòng chủ đầy dao, phòng khách đầy ma túy

TTO - Mặc dù chính quyền tỉnh Đồng Nai đã ra lệnh tạm dừng các hoạt động kinh doanh karaoke, tuy nhiên chủ quán vẫn bất chấp mở cửa đón khách vào "bay lắc", chơi ma túy.