Thứ 2, ngày 13 tháng 7 năm 2020

Bắt khẩn cấp người đàn ông hiếp dâm bé gái 12 tuổi

19/08/2019 09:55 GMT+7

TTO - Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh vừa bắt khẩn cấp nghi phạm Nguyễn Thành Luân (36 tuổi, trú xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 19-8, ông Nguyễn Văn Cường - chủ tịch UBND xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh - cho biết Công an thị xã Quảng Yên vừa bắt khẩn cấp nghi phạm Nguyễn Thành Luân (36 tuổi, ngụ thôn 7, xã Sông Khoai) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân được xác định là một nữ sinh đang học tại một trường trên địa bàn xã Sông Khoai, đồng thời cũng là hàng xóm của Nguyễn Thành Luân.

Ông Cường cho biết theo thông tin ban đầu thì sự việc xảy ra ngày 12-8. Nguyễn Thành Luân dụ dỗ cho cháu N. (12 tuổi) 10.000 đồng sau đó thực hiện hành vi đồi bại. 

Sau khi biết thông tin, gia đình của nạn nhân đã làm đơn tố cáo Luân đến Công an thị xã Quảng Yên. Qua quá trình xác minh khẩn trương, ngày 17-8, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp nghi phạm Nguyễn Thành Luân.

Khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông hiếp dâm cô gái khuyết tật Khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông hiếp dâm cô gái khuyết tật

TTO - Trong lúc đi đám tang, thấy cô gái khuyết tật nằm ở nhà bên cạnh, Phủ đã tìm cách hiếp dâm. Gây án xong, Phủ về nhà và theo tàu đánh bắt cá xa bờ cho đến khi bị bắt.

TIẾN THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận