Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Bắt khẩn cấp nam thanh niên biến thái chuyên sàm sỡ nữ sinh

04/04/2021 11:07 GMT+7

TTO - Để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, nam thanh niên đã chặn đường giở trò sàm sỡ, 'khoe' bộ phận sinh dục và sờ soạng vùng 'nhạy cảm' của các nữ sinh ở huyện Châu Thành, Trà Vinh.

Ngày 4-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, Trà Vinh vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thiện Toàn (22 tuổi, ngụ xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang) để điều tra về hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra ban đầu, từ tháng 1 đến tháng 3-2021, trên quốc lộ 53 đoạn thuộc xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, nhiều nữ độ tuổi từ 13 đến dưới 16 tuổi bị một nam thanh niên chặn đường giở trò sàm sỡ, "khoe" bộ phận sinh dục và sờ soạng vùng "nhạy cảm" của các em

Vụ việc gây bức xúc, tạo tâm lý hoang mang, lo lắng cho các nữ sinh khi đi học qua khu vực này.

Qua thời gian theo dõi, sáng 3-4, lực lượng công an đã bắt Toàn khi nghi phạm "giở trò" với một nữ sinh 15 tuổi trên đường đi học.

Tại cơ quan công an, Toàn thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, và khai nhận để thỏa mãn nhu cầu sinh lý đã "giở trò" với tổng cộng 6 nữ sinh trên địa bàn huyện Châu Thành.

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

4 học sinh tiểu học bị dâm ô, một người đàn ông bị bắt tạm giam 4 học sinh tiểu học bị dâm ô, một người đàn ông bị bắt tạm giam

TTO - Bốn em học sinh ở Trường tiểu học Đồng Lương, huyện miền núi Lang Chánh (Thanh Hóa) bị xâm hại, đến nay công an huyện đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam một bị can để điều tra.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận