02/03/2021 15:56 GMT+7

Thầy giáo dâm ô 4 học sinh nam ở Tây Ninh lĩnh án 7 năm tù

TUẤN ANH
TUẤN ANH

TTO - Thầy giáo thuộc Trường trung học cơ sở Phước Minh (huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) có hành vi dâm ô, quan hệ tình dục với 4 học sinh nam lĩnh án 7 năm tù.

Thầy giáo dâm ô 4 học sinh nam ở Tây Ninh lĩnh án 7 năm tù - Ảnh 1.

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Nhựt tại phiên tòa xét xử - Ảnh: BÁO TÂY NINH

Ngày 2-3, Tòa án huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa xét xử kín và tuyên phạt Nguyễn Hoàng Nhựt (sinh năm 1982, ngụ ấp Phước Lộc, xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu) 7 năm tù giam về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi với nhiều học sinh nam.

Cụ thể, theo cáo trạng, tháng 6-2019, Nhựt vào các trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì phát hiện em L.G.L. (sinh năm 2005, ngụ ấp B4, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, học sinh lớp 9/2 thuộc Trường trung học cơ sở Phước Minh do Nhựt là giáo viên phụ trách giảng dạy môn sinh học) cũng tham gia trang này.

Để tiếp cận em L., khi đến tiết dạy tại lớp, Nhựt lấy lý do em L. nói chuyện riêng nên phạt em L. dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường.

Khi em L. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt nảy sinh ý định dâm ô với em. Vì vậy, Nhựt nói với em L. là tay bị đau nhờ em L. "chỉnh sửa" ở bộ phận sinh dục; được khoảng 2 phút thì phát hiện có người ngoài phòng thí nghiệm. Vì vậy Nhựt kêu em L. lên lớp học.

Khoảng một tuần sau, Nhựt nảy sinh ý định quan hệ tình dục với em L.. Vì vậy, Nhựt điện thoại kêu em L. đến nhà Nhựt phụ mang sổ sách vào trường.

Khi em L. đến nhà thì Nhựt nói với em L. là nhà không còn ai và đề nghị em L. quan hệ tình dục thì em L. đồng ý.

Ngoài ra, Nhựt còn thực hiện hành vi dâm ô và quan hệ tình dục 3 lần với em L.P.C.B. (sinh năm 2005, ngụ ấp B4, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu), 1 lần với em T.T.N. (sinh năm 2005, ngụ ấp B2, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu) và thực hiện hành vi dâm ô với em P.T.L. (sinh năm 2005, ngụ ấp B2, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu).

Tại Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Dương Minh Châu, Nguyễn Hoàng Nhựt đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

TUẤN ANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Tây Ninh