01/12/2023 09:33 GMT+7

Bắt kẻ trộm xe máy lẫn hàng hóa của nam shipper ở Củ Chi

Khẩn trương truy xét, Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) đã bắt nghi phạm trộm xe máy cùng số hàng hóa của nam shipper.

Camera ghi lại hình ảnh người đàn ông chạy xe máy (chở theo hàng) của anh P. rời đi, sau đó anh P. chạy bộ đuổi theo hô hoán - Ảnh cắt từ video do camera ghi lại

Camera ghi lại hình ảnh người đàn ông chạy xe máy (chở theo hàng) của anh P. rời đi, sau đó anh P. chạy bộ đuổi theo hô hoán - Ảnh cắt từ video do camera ghi lại

Ngày 1-12, Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) lập hồ sơ, lấy lời khai Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) để điều tra về vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại thị trấn Củ Chi.

Từ bộ quần áo phơi trước nhà, bắt kẻ trộm xe máy của nam shipper ở Củ Chi

Nạn nhân là anh M.V.P. (36 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) bị mất xe máy cùng số hàng hóa trên xe.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ anh P., Công an thị trấn Củ Chi phối hợp với Công an huyện Củ Chi khẩn trương vào cuộc, truy xét.

Người dân cũng phát hiện một người đàn ông nghi đã trộm xe máy và hàng hóa của anh P. nên báo công an. 

"Người này phơi áo, quần ở trước nhà, áo và quần trên rất giống với trang phục mà kẻ trộm mặc khi lấy xe cùng số hàng của nam shipper", một người dân cho biết.

Công an xác định Nguyễn Minh Tuấn là nghi phạm trộm xe cùng số hàng của nam shipper. Tuấn được công an mời về trụ sở để lấy lời khai, phục vụ điều tra.

Trước đó, trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 30-11, anh P. cho biết anh làm shipper gần hai năm nay. Chiều 29-11, do đã liên hệ với khách từ trước để nhận hàng mà khách trả lại cho shop, anh P. dựng xe trước cổng nhà trên đường Phạm Văn Chèo (thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi), đi bộ vào trong định lấy hàng rồi ra xe liền.

Tuy nhiên, khi anh P. đi vào bên trong thì có một người đàn ông leo lên xe máy của anh P. rồ ga chạy đi. Phát hiện sự việc, anh P. liền hô hoán chạy bộ đuổi theo.

Thời điểm trên, một người dân nghe anh P. hô hoán đã lấy xe máy chở anh này chạy theo, song kiếm nhiều nơi mà không thấy. Anh P. sau đó đã trình báo sự việc đến công an.

Đoạn clip do camera ghi lại sự việc anh P. hô hoán đuổi theo kẻ gian sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội, kèm theo bình luận: "Nghe tiếng la mà nhói lòng".

Theo anh P., chiếc xe bị mất là xe máy cũ anh dùng để đi giao hàng gần hai năm nay. Số hàng trên xe bị mất là hơn 30 đơn hàng mà anh P. chưa giao cho khách, ước lượng tổng giá trị số hàng khoảng 7-10 triệu đồng.

Cũng theo anh P., trước khi xảy ra vụ việc, camera của người dân có ghi lại hình ảnh người đàn ông trên đi bộ trên đường Phạm Văn Chèo. "Giờ mong muốn của tôi là tìm lại xe và số hàng bị mất", anh P. chia sẻ.

Shipper chạy bộ đuổi theo kẻ trộm xe cùng hơn 30 đơn hàng: Nghe tiếng la mà nhói lòngShipper chạy bộ đuổi theo kẻ trộm xe cùng hơn 30 đơn hàng: Nghe tiếng la mà nhói lòng

Phát hiện kẻ gian trộm chiếc xe máy chở số hàng tẩu thoát, nam shipper liền chạy bộ hô hoán rồi cùng một người dân đi xe máy đuổi theo nhưng không kịp.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: trộm shipper Củ Chi