Thứ 3, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Bắt kẻ kéo học sinh tiểu học vào nhà vệ sinh để dâm ô

12/04/2019 14:33 GMT+7

TTO - Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã bắt được nghi phạm lẻn vào trường tiểu học, kéo học sinh vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi dâm ô.

Bắt kẻ kéo học sinh tiểu học vào nhà vệ sinh để dâm ô - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Chính Trực tại cơ quan công an - Ảnh: PHƯƠNG LINH

Trưa 12-4, lãnh đạo Công an Nha Trang cho biết hiện đang tạm giữ Lê Chính Trực (32 tuổi, trú đường Trần Nhật Duật, phường Phước Hòa, Nha Trang) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. 

Cơ quan cảnh sát điều tra xác định Trực đã lẻn vào Trường tiểu học Vĩnh Trường, kéo học sinh lớp 5 vào nhà vệ sinh, theo trình báo của ban giám hiệu nhà trường trước đó.

Tại công an, Trực khai nhận từ đầu tháng 4-2019 đã 2 lần lẻn vào Trường tiểu học Vĩnh Trường dụ học sinh đưa vào nhà vệ sinh và thực hiện hành vi dâm ô.

Ông Trần Nguyên Lập - trưởng Phòng GD-ĐT TP Nha Trang - cho biết trước đó, ngày 4-4, phòng nhận được trình báo của ban giám hiệu Trường tiểu học Vĩnh Trường về việc có một người lạ mặt lẻn vào trường học, kéo học sinh lớp 5 của trường vào nhà vệ sinh phía sau trường. 

Theo ông Lập, đây là điểm phụ của Trường tiểu học Vĩnh Trường, không có gắn camera. 

Theo lời kể của học sinh, người kéo em vào nhà vệ sinh là bạn của bố em. Người này cũng đã nhiều lần vào nhà, vào trường chơi và cho em học sinh này kẹo, bánh. Ngày 3-4, người này tiếp tục vào gặp em học sinh, cho kẹo và kéo vào nhà vệ sinh, bị bảo vệ phát hiện nên đã lẻn đi.

"Ngay sau khi nhận trình báo, phòng đã có đề nghị Công an TP Nha Trang điều tra, xác minh vụ việc, đồng thời đưa em học sinh lớp 5 đến bệnh viện để kiểm tra", ông Lập cho biết.

Bắt nghi phạm hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái trong công viên Bắt nghi phạm hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái trong công viên

TTO - Công an quận 5, TP.HCM đã bắt giữ nghi phạm liên tục hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái trong công viên ở phường 6, quận 5.

THÁI THỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận