20/03/2015 08:13 GMT+7

​​Bắt hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

ĐỨC THANH
ĐỨC THANH

TT - Nghi can Trương Hồ Phương Nga (người đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam tại Nga năm 2007) bị bắt về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Ảnh: Facebook Truong Ho Phuong Nga

Tối 19-3, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM cho biết đã bắt tạm giam nghi can Trương Hồ Phương Nga (người đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam tại Nga năm 2007) về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, trong thời gian Nga sinh sống ở TP.HCM đã quen biết với một người đàn ông tên H., một doanh nhân sinh sống ở Q.7.

Nga nói với ông H. rằng do Nga là hoa hậu nên có nhiều mối quan hệ và có khả năng mua nhà với giá rẻ hơn so với thị trường, khi bán lại sẽ kiếm được lãi. Tin lời, ông H. gom góp đưa cho Nga số tiền 5,6 tỉ đồng để mua một căn nhà ở Q.5.

Sau một thời gian, Nga nói với ông H. việc giao dịch để mua căn nhà ở Q.5 không thành công. Tuy nhiên, Nga vẫn nói với ông H. có thể tìm mua một căn nhà khác cho ông H. với giá rẻ.

Ông H. tiếp tục tin lời Nga nên nhiều lần đưa thêm tiền cho Nga, tổng cộng hơn 16 tỉ đồng.

Trong năm 2014, ông H. thấy Nga không mua được căn nhà nào cho ông nên đã làm đơn tố cáo việc Nga chiếm đoạt số tiền trên với cơ quan điều tra.

Giữa tháng 3-2015, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố bị can đối với Nga và đến 11g ngày 19-3, cơ quan điều tra đã thi hành lệnh bắt tạm giam Nga để điều tra.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên