Tag: trương hồ phương nga

Hoa hậu Phương Nga bất ngờ xuất hiện casting Chuyến xe nhan sắc

Sự xuất hiện của hoa hậu Phương Nga cùng với á hậu Diễm Châu, ca sĩ Như Ý tại buổi casting 'Chuyến xe nhan sắc' thu hút sự chú ý.

Phương Nga 'tố' Cao Toàn Mỹ vu khống: Chính thức không khởi tố

TTO - Mới đây Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định không khởi tố vụ án ông Cao Toàn Mỹ vu khống theo đơn tố giác tội phạm của bà Trương Hồ Phương Nga.

Phương Nga gửi đơn tố cáo Cao Toàn Mỹ vu khống

TTO - Sau khi nhận được bản kết luận điều tra bổ sung do thiếu tướng Phan Anh Minh ký, Trương Hồ Phương Nga đã có đơn gửi đến cơ quan điều tra tố cáo Cao Toàn Mỹ vu khống

Hoa hậu Phương Nga từ chối 3 luật sư ở phiên sơ thẩm

TTO - Ngày 14-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, luật sư Nguyễn Văn Dũ cho biết ông không còn tham gia bảo vệ cho bị can Trương Hồ Phương Nga trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Trương Hồ Phương Nga, Hoài Sa, Tiên Tiên… ai hot nhất ngày 24-5?

TTO - Hoài Sa không muốn dự thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế, Tiên Tiên ra mắt MV mới, Trương Hồ Phương Nga khoe ảnh chụp cùng bạn thân…

Ông Cao Toàn Mỹ kiến nghị kỷ luật luật sư của Phương Nga

TTO - Cho rằng luật sư Nguyễn Văn Dũ có những phát biểu ảnh hưởng đến cá nhân mình khi bảo vệ cho Trương Hồ Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ gửi kiến nghị đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Vụ án hoa hậu Phương Nga tạm đình chỉ đến bao giờ?

TTO - Thời gian tạm đình chỉ vụ án Trương Hồ Phương Nga, theo cơ quan tố tụng dự kiến sẽ kéo dài bởi nhiều yêu cầu giám định khó thực hiện, thời gian chờ ủy thác điều tra chưa biết đến bao giờ có kết quả.

Vụ án tạm đình chỉ, hoa hậu Phương Nga vẫn là bị can

TTO - Do luật không quy định, thời hạn tạm đình chỉ điều tra phụ thuộc vào lý do tạm đình chỉ vụ án còn hay hết. Trong thời gian đó, Trương Hồ Phương Nga vẫn vẫn mang thân phận bị can, không gì thay đổi.

Xác định sự thật vụ Phương Nga còn gian truân

TTO - Ngày 10-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết sẽ cần nhiều thời gian để có quyết định phục hồi điều tra hay đình chỉ vụ án do khó khăn trong việc trưng cầu giám định và ủy thác tư pháp điều tra.

Luật sư của Cao Toàn Mỹ kiến nghị làm rõ hành vi hối lộ

TTO - Luật sư Nam cho rằng đoạn băng được công bố trước tòa là bằng chứng thể hiện có việc đưa và nhận hối lộ giữa những người thân của Trương Hồ Phương Nga và những người thực thi pháp luật.