07/06/2020 09:09 GMT+7

Bắt giữ nhiều nghi phạm vụ náo loạn quán ốc ở quận Bình Tân

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH

TTO - Liên quan đến vụ việc nhóm thanh niên khoảng 200 người đi trên nhiều xe máy mang theo hung khí kéo đến gây náo loạn quán ốc ở quận Bình Tân (TP.HCM) tối 5-6, công an đã bắt giữ nhiều nghi phạm để điều tra.

Camera ghi lại vụ việc - Video: Mạng xã hội

Liên quan đến vụ việc nhóm thanh niên khoảng 200 người đi trên nhiều xe máy mang theo hung khí kéo đến gây náo loạn quán ốc ở quận Bình Tân (TP.HCM), ngày 7-6 nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM bắt giữ nhiều nghi phạm để điều tra về các hành vi: gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản...

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, tối 5-6, nhóm thanh niên khoảng 200 người đi trên nhiều xe máy mang theo hung khí kéo đến một quán ốc trên đường số 6 (phường An Lạc A, quận Bình Tân).

Sau đó, nhiều người trong nhóm xông vào đập phá quán và đánh người trong quán. Nhiều thực khách trong quán nháo nhào tháo chạy.

Theo video từ camera ghi lại cho thấy một người trong quán bị nhóm thanh niên đánh ngã xuống nền nhà. Sau khi đập phá và đánh người, nhóm thanh niên lên xe máy rời đi.

Thấy nhóm khoảng 200 thanh niên cầm hung khí đi trên nhiều xe máy tạo thành đoàn dài trên đường, nhiều người đi đường không khỏi khiếp vía.

Công an quận Bình Tân (TP.HCM) phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM điều tra truy xét vụ việc.

Một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết vụ việc khiến một người có mặt ở quán ốc bị thương không nguy hiểm đến tính mạng. Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai băng nhóm, người bị thương trong quán ốc có thể là bị nhóm thanh niên trên đánh nhầm. 

Bắt giữ nhiều nghi phạm vụ náo loạn quán ốc ở quận Bình Tân - Ảnh 2.

Chứng kiến nhóm thanh niên đi trên đường cầm theo hung khí, nhiều người không khỏi lo sợ - Ảnh cắt từ video

Video nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến đánh người, đập phá quán ốc ở Bình Tân Video nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến đánh người, đập phá quán ốc ở Bình Tân

TTO - Tối 5-6, nhóm thanh niên mang theo hung khí đi trên hàng chục xe máy kéo đến đập phá quán ốc ở quận Bình Tân (TP.HCM) và đánh người trong quán. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên