06/06/2020 21:38 GMT+7

Vụ cả trăm thanh niên náo loạn quán ốc: mâu thuẫn băng nhóm, một người bị đánh nhầm?

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH

TTO - Công an đã mời làm việc một số người liên quan điều tra làm rõ vụ việc nhóm thanh niên khoảng 200 người đi trên nhiều xe máy mang theo hung khí kéo đến gây náo loạn quán ốc ở quận Bình Tân (TP.HCM).

Camera ghi lại vụ việc - Video: Mạng xã hội

Liên quan đến video nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến đánh người, đập phá quán ốc ở Bình Tân, tối 6-6 nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM điều tra truy xét vụ việc.

"Vụ việc khiến một người có mặt ở quán ốc bị thương không nguy hiểm đến tính mạng. Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai băng nhóm, người bị thương trong quán ốc có thể là bị nhóm thanh niên trên đánh nhầm. Công an đã mời làm việc một số người liên quan để làm rõ vụ việc" - nguồn tin cho hay.

Trước đó Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, vào tối 5-6, nhóm thanh niên khoảng 200 người đi trên nhiều xe máy mang theo hung khí kéo đến một quán ốc trên đường số 6 (phường An Lạc A, quận Bình Tân). 

Sau đó, nhiều người trong nhóm xông vào đập phá quán và đánh người trong quán. Nhiều thực khách trong quán nháo nhào tháo chạy.

Theo video từ camera ghi lại cho thấy một người trong quán bị nhóm thanh niên đánh ngã xuống nền nhà. Sau khi đập phá và đánh người, nhóm thanh niên lên xe máy rời đi.

Thấy nhóm khoảng 200 thanh niên cầm hung khí đi trên nhiều xe máy tạo thành đoàn dài trên đường, nhiều người đi đường không khỏi khiếp vía.

Vụ cả trăm thanh niên náo loạn quán ốc: mâu thuẫn băng nhóm, một người bị đánh nhầm? - Ảnh 2.

Chứng kiến nhóm thanh niên đi trên đường cầm theo hung khí, nhiều người không khỏi lo sợ - Ảnh cắt từ video trên mạng xã hội

Video nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến đánh người, đập phá quán ốc ở Bình Tân Video nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến đánh người, đập phá quán ốc ở Bình Tân

TTO - Tối 5-6, nhóm thanh niên mang theo hung khí đi trên hàng chục xe máy kéo đến đập phá quán ốc ở quận Bình Tân (TP.HCM) và đánh người trong quán. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên