Tag: bất động sản lậu

Bắt hàng loạt cán bộ chỉnh sửa dữ liệu để phân lô đất tại Lâm Đồng

Hàng loạt cán bộ của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Lâm Đồng bị bắt vì chỉnh sửa dữ liệu để phân lô, tách thửa.

'Huyền thoại núi đồi' Mountain Village rao đầy trên mạng, tỉnh Lâm Đồng nói 'dự án ma'

TTO - Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng xác định không có dự án nào tên Mountain Village tại Lâm Đồng. Tuy nhiên, 'dự án' này vẫn được chào bán trên các trang mạng với các hình ảnh đẹp đẽ 'chôm' từ các trang quảng bá du lịch.

Làm rõ hơn 80.000m2 đường không có trong quy hoạch ở TP Bảo Lộc

TTO - Qua điều tra, chỉ riêng tại xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), cơ quan công an phát hiện 80.000m2 đường không có trong quy hoạch.

'Thủ phủ' bất động sản lậu: 'Chiêu' hiến đất làm đường, hiến hơn 10ha đất để làm dự án trái phép

TTO - Chuyện lạ nhưng có thật ở TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng), nơi đang là điểm nóng bất động sản lậu. Ở mỗi địa phương có một cá nhân hiến hơn 10ha đất để mở đường giao thông, nhưng thực chất đây là "chiêu" để hợp thức hóa.

Đình chỉ hoạt động hai dự án bất động sản lậu 'khủng' sau phản ánh của Tuổi Trẻ

TTO - Đó là hai dự án Sun Valley với khoảng 41 hecta và The Tropicana 1 với tổ hợp hơn 80 căn nhà. Bản chất các khu vực được rao bán là dự án bất động sản là "núp bóng" dự án.

Kiểm tra hai dự án bất động sản 'ma' cạnh rừng Bảo Lâm đang chào bán công khai

TTO - Hai dự án nhà, bất động sản “ma” bị kiểm tra đợt này là The Tropicana 1 và The Tropicana 2 nằm cạnh rừng thông ở xã vùng sâu B’Lá (huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng).

Thanh tra vào cuộc các dự án bất động sản lậu rầm rộ ở vùng chè Lâm Đồng

TTO - Thanh tra tỉnh Lâm Đồng cho biết đã lên lịch làm việc với các cơ quan chức năng huyện Bảo Lâm liên quan đến việc các dự án bất động sản ồ ạt triển khai bất chấp UBND tỉnh đã chỉ đạo cơ quan điều tra làm rõ.

Bất chấp điều tra, các 'dự án' to tiếp tục nở nồi vùng chè Bảo Lộc

TTO - Bất chấp công an đang điều tra, UBND tỉnh Lâm Đồng liên tục chỉ đạo chấn chỉnh, những dự án bất động sản 'lậu' thuộc hàng khủng ở TP Bảo Lộc, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng vẫn đang cấp tập thi công biến vùng chè thành đại công trường.

Xé nát vùng chè Bảo Lộc: Bắt đầu giám định hiện trường trong 10 ngày

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng bắt đầu hoạt động điều tra bằng việc giám định hiện trường tại các khu vực là "điểm nóng" phân lô tách thửa thuộc xã Đam B’ri, P.Lộc Phát (TP Bảo Lộc).