Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Bất động sản Đồng Nai đang thu hút các nhà đầu tư

23/05/2019 17:00 GMT+7

Bước vào năm 2019, nhà đầu tư chuyển hướng sang các dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản ở các tỉnh giàu năng lượng phát triển như Đồng Nai, Bình Dương…

Thị trường bất động sản Đồng Nai vào mùa 'sóng nổi'

Cơn 'sốt ảo' năm 2018 làm cho thị trường nhà đất tại Đồng Nai chững lại và giảm mạnh về sức hút đầu tư. Nhưng bước vào quý 2 của năm 2019, sức nóng của thị trường đang dần quay trở lại. Những khu vực hấp dẫn các nhà đầu tư thông thái là Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom.

Bất động sản Đồng Nai đang thu hút các nhà đầu tư - Ảnh 1.

Tâm điểm của đợt sóng lần này chính là khu vực Trảng Bom với hàng loạt động lực xuất hiện cùng lúc để thúc đẩy sức hút đầu tư.

- Trảng Bom nằm trong tam giác trọng điểm của tỉnh gồm Trảng Bom – Nhơn Trạch – Long Thành nên cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện cực kỳ nhanh.

- Dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 1A, quốc lộ 20 và đường vành đai Giang Điền – sân bay Long Thành.

- Hàng loạt khu công nghiệp thu hút nhân sự chất lượng cao từ trong và ngoài nước đến định cư.

Sức hút từ những dự án bất động sản mang tính 'bản lề'

Năm 2019 đánh dấu sự bứt phát trong thị trường nhà đất Đồng Nai với những dự án nghìn tỉ đồng mang tính 'bản lề', hứa hẹn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho toàn tỉnh. Những cái tên nổi bật có thể nhắc đến ngay như khu đô thị Golden Ruby hoặc dự án Giang Điền City đình đám.

Bất động sản Đồng Nai đang thu hút các nhà đầu tư - Ảnh 2.

Đặc biệt, khu đô thị Golden Ruby nằm ngay cổng KCN Giang Điền, An Viễn, Trảng Bom. Đây là dự án được giới đầu tư mong chờ nhất vì những ưu điểm tuyệt vời như vị trí đắc địa ngay trung tâm phát triển, quy hoạch hạ tầng hoàn thiện, tiềm năng lợi nhuận khủng. Đặc biệt là phân khúc giá chỉ tầm 600 triệu đồng/nền 100m2.

Bất động sản Đồng Nai đang thu hút các nhà đầu tư - Ảnh 3.

Hiện tại rất nhiều khách hàng đã nhận bàn giao nền tại dự án Golden Ruby tại Đất Phát Corp với những phản hồi vô cùng tích cực. Chủ yếu là sự hài lòng về không gian, thiết kế của dự án, đánh giá cao tính đồng bộ khi quy hoạch.

Chi tiết dự án Golden Ruby tại trang chủ của Đất Phát Corp: Xem tại đây

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận