17/11/2022 17:00 GMT+7

Bất động sản Đảo Vàng: ‘Lội ngược dòng’ trong thời điểm thị trường nhiều biến động

T.D.V
T.D.V

Công ty Bất động sản Đảo Vàng khai trương Trung tâm giao dịch bất động sản tại Phú Quốc trong thời điểm thị trường đầy biến động, tuy nhiên với những tính năng ưu việt, trung tâm mới hứa hẹn là pha ‘lội ngược dòng' ngoạn mục trong thời gian tới.

Bất động sản Đảo Vàng: ‘Lội ngược dòng’ trong thời điểm thị trường nhiều biến động - Ảnh 1.

Trung tâm giao dịch bất động sản Đảo Vàng khai trương tại Phú Quốc

Xu hướng đầu tư bất động sản Tây Nam Bộ đã và đang trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt là tại đảo ngọc Phú Quốc đang trở thành "đảo vàng" của các dự án, dành được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố đảo Phú Quốc, (số 71 Hùng Vương, phường Dương Đông, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) - Trung tâm giao dịch bất động sản Đảo Vàng Phú Quốc không chỉ tạo lập kênh tự giới thiệu sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp, mà còn cung cấp giải pháp mới cho các công ty bất động sản, nhà môi giới chuyên và không chuyên, nhà đầu tư đơn lẻ...

Nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng sẽ có cơ hội và tiện ích tìm được nhu cầu của nhau bằng đa phương thức: trực tuyến, gián tiếp và trực tiếp

Bất động sản Đảo Vàng: ‘Lội ngược dòng’ trong thời điểm thị trường nhiều biến động - Ảnh 2.

Ngày 13-11, Công ty BĐS Đảo Vàng chính thức ra mắt Trung tâm giao dịch BĐS với đa dạng loại hình giao dịch BĐS như: Dòng BĐS thuộc các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, nhà ở đơn lẻ...

Sở hữu loạt dự án uy tín đang đầu tư và phát triển tại Phú Quốc, Đảo Vàng cung cấp ra thị trường hàng trăm biệt thự và nhà phố thương mại hàng năm. Việc ra mắt trung tâm này được nhiều chuyên gia đánh giá là cột mốc mới - cú chuyển mình "ngược dòng" giữa thời điểm thị trường đầy khó khăn.

Công ty luôn sẵn sàng đối mặt với thách thức và tận dụng tối đa sự khó khăn này để làm đòn bẫy giúp các chủ đầu tư chấn chỉnh kiện toàn pháp lý cho dự án tốt hơn, lựa chọn chiến lược phù hợp và chuyển mình đón đầu khi thị trường khởi sắc trở lại.

Bất động sản Đảo Vàng: ‘Lội ngược dòng’ trong thời điểm thị trường nhiều biến động - Ảnh 3.

Đảo Vàng đặt niềm tin và kỳ vọng lớn rằng, sau khi trung tâm giao dịch được đưa vào hoạt động, sẽ ngày càng có thêm nhiều đối tác, nhà đầu tư tham gia vào các dự án của Công ty

Bà Nguyễn Ngọc Tiền - Giám đốc Công ty Đảo Vàng không giấu được sự phấn khởi và kỳ vọng: "Tôi tin rằng sau khi trung tâm giao dịch hoạt động, khách hàng sẽ xem nơi đây là sự lựa chọn phù hợp nhất, đáng tin cậy nhất.

Khách hàng sẽ bớt khó khăn giữa rất nhiều thủ tục pháp lý phức tạp, chi tiết, vì đã có địa điểm ‘all -in-one’ mà chúng tôi cung cấp. Mặt khác, việc minh bạch thông tin sản phẩm và dịch vụ tại trung tâm cũng là động lực để mọi cá nhân hoặc các nhà môi giới chuyên nghiệp có thể đánh giá được hoạt động và nâng cao chất lượng tư vấn, bắt kịp yêu cầu của khách hàng hiện nay".

Bất động sản Đảo Vàng: ‘Lội ngược dòng’ trong thời điểm thị trường nhiều biến động - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền - Giám đốc Công ty Đảo Vàng (bên phải) chia sẻ những ưu điểm vượt trội của Trung tâm giao dịch bất động sản Phú Quốc

Thêm một bước để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn giao dịch tại trung tâm khi Công ty Đảo Vàng đồng thời ra mắt dịch vụ tư vấn thủ tục, pháp luật (GIS Legal Services) được thực hiện bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có chứng chỉ và kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản.

Đây là điểm mấu chốt và giúp khách hàng yên tâm tìm hiểu pháp lý sản phẩm ưa thích, được hỗ trợ tư vấn các thắc mắc về thủ tục chuyển nhượng, mua bán, đăng ký thông tin tuân thủ và cập nhật theo quy định của pháp luật hiện hành.

Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng (GIS) có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng - đầu tư, GIS đã từng bước gây dựng nên nền tảng phát triển vững chắc về mọi mặt: nhân sự, tài chính, đối tác, khách hàng, uy tín thương hiệu.

Khách hàng không chỉ được tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi thiên đường "Đảo Ngọc" mang lại mà còn hoàn toàn yên tâm về cơ hội đầu tư tuyệt vời: lãi suất lợi tức ổn định với rủi ro thấp nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận