Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Bắt đầu nậu ôm 200 tép ma túy bán cho công nhân

03/04/2018 11:55 GMT+7

TTO - Ngày 3-4, Đồn biên phòng Bắc Sơn phối hợp Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh điều tra đường dây cung cấp ma túy cho công nhân tại khu vực biên giới giáp ranh Trung Quốc.

Trước đó, khoảng 7h ngày 2-4, tại khu vực Mốc 1367(2) thuộc khu Hồng Hà, phường Ninh Dương, TP Móng Cái, tổ tuần tra của Đồn biên phòng Bắc Sơn phát hiện một nghi phạm đang đi từ nội địa Việt Nam về hướng bờ sông biên giới.

Bắt đầu nậu ôm 200 tép ma túy bán cho công nhân - Ảnh 1.

Nghi phạm Lường Văn Inh bị bắt tại cơ quan điều tra - Ảnh: VI THU

Kiểm tra trên người này, tổ công tác phát hiện hai bên túi quần có 200 gói giấy chứa chất bột màu trắng.

Người này khai tên Lường Văn Inh, 31 tuổi, trú tại xã Mường Hung, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La và chất bột trong gói giấy là heroin.

Số hàng này do Lê Đình Định (45 tuổi, là cai công nhân bốc bột sắn bên bến Biên Mậu, TP Đông Hưng, Trung Quốc) giao cho Inh để mang sang cung cấp cho đội công nhân của anh Định cũng như bán lẻ cho các con nghiện khi có nhu cầu. Giá mỗi gói 80.000 - 100.000 đồng.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lường Văn Inh và Lê Đình Định tại khu 9, phường hải Hòa, TP Móng Cái, Đồn biên phòng Bắc Sơn thu giữ thêm 7 tép heroin và 40 chiếc xi lanh.

Biên phòng Tây Ninh một ngày bắt 3 vụ vận chuyển ma túy Biên phòng Tây Ninh một ngày bắt 3 vụ vận chuyển ma túy

TTO - Hoàng Văn Lộc khai 3 tháng trước đã trốn khỏi trại cai nghiện và sang Campuchia ẩn náu tại các casino, rồi thua bạc nên vận chuyển thuê 4kg ma túy đá vào Việt Nam với tiền công 800USD.

ĐỨC HIẾU – VI THU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận