22/01/2022 13:16 GMT+7

Bắt con trăn dài 3m, nặng 25kg trên trần nhà người dân ở quận Tân Phú

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Con trăn gấm dài khoảng 3m, nặng khoảng 25kg không rõ từ đâu bò vào nhà dân ở quận Tân Phú (TP.HCM). Cảnh sát cứu nạn cứu hộ đã bắt giữ con trăn bàn giao cho Chi cục Kiểm lâm TP.HCM.

Bắt con trăn dài 3m, nặng 25kg trên trần nhà người dân ở quận Tân Phú - Ảnh 1.

Phát hiện con trăn trên trần nhà, người dân đã trình báo cơ quan chức năng - Ảnh: PC07

Ngày 22-1, Chi cục Kiểm lâm TP.HCM xác nhận đơn vị này đã thả một con trăn gấm về môi trường tự nhiên sau khi tiếp nhận từ Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an quận Tân Phú. 

Trước đó, một con trăn dài khoảng 3m, nặng khoảng 25kg được người dân phát hiện nằm trên trần nhà vệ sinh trong căn nhà ở đường Thoại Ngọc Hầu (phường Phú Thạnh, quận Tân Phú). Thông tin được người dân trình báo đến cơ quan chức năng. 

Nhiều chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an quận Tân Phú được điều đến hiện trường, dùng gậy nhử con trăn ra ngoài, nhiều người hợp sức lôi con trăn cho vào bao.

Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an quận Tân Phú đã bàn giao con trăn cho Chi cục Kiểm lâm TP.HCM xử lý. "Con trăn sau đó được lực lượng kiểm lâm TP.HCM thả về Vườn quốc gia Cát Tiên" - một cán bộ kiểm lâm cho hay.

Bắt con trăn dài 3m, nặng 25kg trên trần nhà người dân ở quận Tân Phú - Ảnh 2.

Đưa con trăn ra ngoài - Ảnh: Người dân cung cấp

Thả 6 con khỉ ‘đại náo’ khu dân cư quận 12 về rừng Thả 6 con khỉ ‘đại náo’ khu dân cư quận 12 về rừng

TTO - 6 con khỉ 'quậy' khu dân cư quận 12 vào tháng 1-2021 cùng hơn 200 động vật hoang dã đã được Chi cục Kiểm lâm TP.HCM thả về môi trường tự nhiên.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên