Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Bắt cha dượng nghi giao cấu với 2 con riêng của vợ, một cháu sinh con

20/08/2019 20:13 GMT+7

TTO - Theo kết luận điều tra, trong thời gian chung sống cùng chị H., Tân lần lượt giao cấu với hai con riêng của chị H. dẫn đến một cháu mang thai và sinh con.

Ngày 20-8, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết đã khởi tố vụ án, ra lệnh bắt tạm giam nghi can Huỳnh Ngọc Tân, 37 tuổi, để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Tân bị bắt vì đã giao cấu với 2 con riêng của vợ dẫn đến một trong hai cháu mang thai và sinh con.

Theo điều tra, năm 2014 Tân và chị L.T.N.H. (38 tuổi) thuê trọ tại khu Phước Lý, quận Liên Chiểu, chung sống như vợ chồng.

Thời điểm này chị H. đã có hai con gái riêng là em N. (14 tuổi) và em T. (11 tuổi).

Trong thời gian chung sống, Tân có một con chung với chị H..

Thời điểm sau khi chị H. sinh con, Tân lần lượt có quan hệ với cả hai em N. và T. dẫn đến em N. mang thai và sinh con vào tháng 11-2017. Đáng chú ý, N. được xác định có hạn chế về tâm thần.

Đến tháng 5-2018, Tân bị bắt và thụ án tù tại trại giam An Điềm, Quảng Nam về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tuy nhiên, mãi đến tháng 9-2018 chị H. mới có đơn tố cáo gửi Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Liên Chiểu trình báo vụ việc.

Theo điều tra viên, việc xác minh vụ án rất khó khăn do thời gian xảy ra quá lâu, hiện trường cũng không còn do khu vực đã bị giải tỏa.

Tuy nhiên do tính chất nghiêm trọng của vụ án và chỉ đạo quyết liệt của các cấp, cơ quan điều tra kiên trì đấu tranh. Sau gần một năm ròng rã, cuối cùng đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Công an quận Liên Chiểu, đơn vị này đã lên phương án bắt giữ Tân ngay sau khi đối tượng chấp hành xong án tù vào cuối tháng 8-2019 để mở rộng điều tra.

26 năm tù cho hai gã chú ruột hiếp dâm cháu 14 tuổi 26 năm tù cho hai gã chú ruột hiếp dâm cháu 14 tuổi

TTO - Lợi dụng lúc nhà vắng người, Hồ Tuấn Hùng và Hồ Văn Đil đã nhiều lần quan hệ tình dục với chính cháu gái ruột của mình cả thời gian dài, làm bé này phải bỏ nhà đi.

TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận