Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Bắt bị can có lệnh truy nã dùng mã tấu chống trả công an

15/08/2019 21:32 GMT+7

TTO - Khi lực lượng công an tiến hành vây bắt thì Hùng cầm mã tấu chống trả trong tình trạng nghi 'ngáo đá'.

Bắt bị can có lệnh truy nã dùng mã tấu chống trả công an - Ảnh 1.

Lê Ngọc Hùng sau khi bị tạm giữ để điều tra vụ trộm 1 cây mai cảnh - Ảnh: TRẦN HỒNG

Tối 15-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết đã bắt giữ 2 bị can có lệnh truy nã là Lê Ngọc Hùng (sinh năm 1979) và Nguyễn Thị Thảo (sinh năm 1981, đều trú tại thôn Tân Xuân Lai, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền) về tội "trộm cắp tài sản".

Trước đó vào ngày 17-7, Hùng và Thảo đã trộm 1 cây mai cảnh của một người dân ở thôn Phước Thanh, xã Quảng An, huyện Quảng Điền trị giá 48 triệu đồng. Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hùng và Thảo.

Sau đó, cả hai đã trốn khỏi nơi cư trú nên Công an huyện Quảng Điền đã ra quyết định truy nã Lê Ngọc Hùng và Nguyễn Thị Thảo. Qua quá trình điều tra, công an phát hiện cả hai đang trốn ở huyện Quảng Điền nên tiến hành truy bắt.

Trong quá trình truy bắt, Hùng được phát hiện có biểu hiện "ngáo đá", dùng mã tấu chống trả lực lượng chức năng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã khống chế được Hùng.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Tàng trữ ma túy, chống trả quyết liệt khi bị cảnh sát vây bắt Tàng trữ ma túy, chống trả quyết liệt khi bị cảnh sát vây bắt

TTO - Trong nhà đang tàng trữ ma túy, mã tấu, súng tự chế và khi bị vây bắt Tân đã chống trả quyết liệt nhưng cảnh sát được người dân hỗ trợ bắt giữ.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận