Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Tàng trữ ma túy, chống trả quyết liệt khi bị cảnh sát vây bắt

19/01/2019 10:47 GMT+7

TTO - Trong nhà đang tàng trữ ma túy, mã tấu, súng tự chế và khi bị vây bắt Tân đã chống trả quyết liệt nhưng cảnh sát được người dân hỗ trợ bắt giữ.

Tàng trữ ma túy, chống trả quyết liệt khi bị cảnh sát vây bắt - Ảnh 1.

Vợ chồng Tân, Ngân và tang vật vụ án - Ảnh: THANH NAM

Sáng 19-1, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết đã tạm giữ hình sự hai vợ chồng Võ Vinh Tân (28 tuổi) và Bùi Thanh Ngân (24 tuổi, cùng ngụ xã Long Phước, huyện Long Hồ) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, lực lượng của Phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp Công an huyện Long Hồ kiểm tra căn nhà của vợ chồng Tân và Ngân tại ấp Phước Trinh, xã Long Phước.

Khi vừa phát hiện công an, Tân đã chống trả quyết liệt nhưng các trinh sát với sự hỗ trợ của người dân đã khống chế đối tượng. Khám xét nhà vợ chồng Tân, công an thu giữ 6 gói nylon bên trong có chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy, 6 điện thoại di động, gần 260 triệu đồng và nhiều vũ khí nguy hiểm như mã tấu, súng tự chế, dao.

Qua giám định, tinh thể rắn trên là ma túy đá có trọng lượng gần 8,6gram. Bước đầu, Tân thừa nhận hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nhiều thanh niên sử dụng ma túy ở quán bar Diamond tại Vĩnh Long Nhiều thanh niên sử dụng ma túy ở quán bar Diamond tại Vĩnh Long

TTO - Tiến hành kiểm tra quán bar ngày cận tết, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long phát hiện hàng chục người cả nam lẫn nữ sử dụng và dương tính với chất ma túy.

THANH NAM - CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận