28/07/2017 18:12 GMT+7

Bắt ba đối tượng mua bán ma túy trong vụ karaoke Happy world

THÁI THỊNH
THÁI THỊNH

TTO - Công an tỉnh Bình Định vừa bắt khấp cấp ba đối tượng có hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy liên quan đến vụ “Hàng trăm thanh niên phê ma túy đá trong quán karaoke Happy world”.

Quán karaoke Happy World (TP Quy Nhơn, Bình Định) - địa điểm các đối tượng  bị bắt giữ
Quán karaoke Happy World (TP Quy Nhơn, Bình Định) - địa điểm các đối tượng bị bắt giữ

Thông tin từ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) - Công an tỉnh Bình Định chiều 28-7 cho biết ba đối tượng bị bắt về hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy bị tạm giam và tạm giữ ba ngày.

Trong quá trình điều tra, có dấu hiệu tội phạm sẽ tiến hành khởi tố.

Thượng tá Trịnh Hồng Hải - phó trưởng PC47 - cho biết thêm đối với những đối tượng bị tạm giữ, để có cơ sở xử lý, cơ quan chức năng đã lấy mẫu nước tiểu của hơn 100 thanh niên cả nam và nữ để xét nghiệm.

Kết quả cho thấy 63 đối tượng dương tính với các chất ma túy và đã tiến hành xử phạt hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy (mức phạt 650.000 đồng - 1,5 triệu đồng).

Những đối tượng khi test chưa phát hiện có sử dụng chất ma túy đã báo gia đình và cho tại ngoại.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 1h sáng 28-7, PC47 phối hợp các lực lượng Công an tỉnh Bình Định ập vào kiểm tra quán karaoke Happy World tại TP Quy Nhơn, phát hiện hơn 100 người có biểu hiện đang sử dụng chất kích thích.

Tại hiện trường, lực lượng kiểm tra đã thu giữ nhiều gói ma túy đá, thuốc lắc và dụng cụ sử dụng ma túy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận