Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Bắt 5 người tham gia ‘khủng bố’ quán phở Hòa

05/08/2019 13:07 GMT+7

TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã bắt giữ 5 người tham gia ‘khủng bố’ bằng cách liên tục tạt mắm tôm, tạt sơn quán phở Hòa khiến dư luận bức xúc những ngày qua.

Bắt 5 người tham gia ‘khủng bố’ quán phở Hòa - Ảnh 1.

Quán phở Hòa liên tục bị ném mắm tôm, tạt sơn - Ảnh: TTO

Ngày 5-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã bắt giữ khẩn cấp 5 người tham gia "khủng bố" quán phở Hòa.

Các lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Theo thông tin ban đầu, từ ngày 2 đến ngày 31-7, nhiều thanh niên đến quán phở Hòa (phường 8, Q.3) gây áp lực đòi nợ và yêu cầu người trong gia đình của quán phở Hòa phải trả nợ tiền mà ông Trần Anh Tuấn (còn gọi Phương, 43 tuổi, ngụ Q.3) đã vay mượn.

Sở dĩ có chuyện "khủng bố" người trong gia đình của quán phở Hòa vì ông Trần Anh Tuấn là chồng của chị P.T.K.V. (38 tuổi) và chị V. là em ruột của ông Phạm Tùng Linh (51 tuổi, chủ quán phở Hòa).

Bắt 5 người tham gia ‘khủng bố’ quán phở Hòa - Ảnh 2.

Những "người lạ" đến quán phở Hòa đòi nợ - Ảnh: TTO

Cụ thể, nhiều thanh niên liên tục "khủng bố" quán phở Hòa trong 6 ngày bằng cách tạt mắm tôm, tạt sơn, ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của quán phở Hòa.

Công an quận 3 đã phối hợp Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM điều tra. Sau đó, lần lượt mời nhiều người liên quan làm việc và bắt 5 người tham gia "khủng bố" quán phở Hòa.

Hiện vụ việc tiếp tục điều tra.

Bị tạt chất bẩn liên tục, quán phở Hòa ở Sài Gòn tạm đóng cửa Bị tạt chất bẩn liên tục, quán phở Hòa ở Sài Gòn tạm đóng cửa

TTO - Theo chủ quán phở Hòa, chuyện nợ nần của người em rể không liên quan đến thương hiệu phở Hòa nhưng một tháng qua, quán liên tục bị kẻ lạ tạt chất bẩn gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận