Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022
Bắt 3 nghi phạm đặc biệt nguy hiểm, gây án ở Yên Bái trốn vào Biên Hòa
TTO - Khi bị bắt, Mẫn có ý định rút súng để chống trả nhưng các trinh sát ập vào kịp thời vô hiệu hóa. Công an thu giữ trên người Mẫn 1 khẩu súng, 8 viên đạn (1 viên đã lên nòng) và 40 viên đạn khác trong túi xách nghi phạm này mang theo.

Súng quân dụng và đạn thu được từ nhóm nghi phạm vừa bị bắt giữ - Ảnh: B.A
Công an Đồng Nai đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ 3 nghi phạm đặc biệt nguy hiểm, thu giữ 2 khẩu súng quân dụng đã lên nòng cùng hàng chục viên đạn.
Ngày 3-5, Phòng cảnh sát hình sự (PC02, Công an tỉnh Đồng Nai) cho hay vừa bắt khẩn cấp 3 nghi phạm bị truy nã, sử dụng súng quân dụng đặc biệt nguy hiểm giết người ở tỉnh Yên Bái rồi bỏ trốn vào Đồng Nai.
3 nghi phạm bị bắt giữ gồm: Hoàng Ngọc Mẫn (36 tuổi), Nguyễn Văn Trọng (23 tuổi, cùng quê Thái Nguyên) và Phạm Văn Đồng (34 tuổi, quê Nghệ An).

Mẫn, Trọng và Đồng (từ trái qua) vừa bị cơ quan công an bắt giữ - Ảnh: B.A
Theo điều tra, Mẫn bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an ra quyết định truy nã đặc biệt về tội buôn bán trái phép chất ma túy theo khoản 4, điều 251 Bộ luật hình sự.
Quá trình lẩn trốn, ngày 14-4, Mẫn cùng Trọng và Đồng sử dụng vũ khí quân dụng giết người tại tỉnh Yên Bái. Sau khi gây án, cả 3 bỏ trốn vào phía Nam.
Tiếp nhận thông tin trên, PC02 Đồng Nai đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và Công an tỉnh Yên Bái tổ chức truy bắt nhóm nghi phạm trên.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến sáng 3-5, lực lượng công an đã bắt giữ Mẫn tại một tiệm rửa xe ở phường Quang Vinh, TP Biên Hòa.
Đặc biệt, thời điểm bị bắt, Mẫn có ý định rút súng để chống trả nhưng các trinh sát ập vào kịp thời vô hiệu hóa. Công an thu giữ trên người Mẫn 1 khẩu súng, 8 viên đạn (1 viên đã lên nòng) và 40 viên đạn khác trong túi xách nghi phạm này mang theo.
Cùng thời điểm trên, lực lượng công an bắt giữ Trọng và Đồng khi đang lẩn trốn trong một căn nhà trên đường N3 (khu phố 3, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa).
Khám xét nơi ở của 2 nghi phạm này, công an thu giữ thêm 1 khẩu súng, 8 viên đạn (1 viên đã lên nòng), 13 viên đạn trong túi và một bịch ni lông chứa chất màu trắng nghi là ma túy.
-
TTO - Tối nay, 25-6, cô gái đến từ Tây Ninh: Nguyễn Thị Ngọc Châu đã vượt qua 40 nhan sắc khác đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, quận 7, TP.HCM, để đội lên đầu chiếc vương miện.
-
TTO - Nói với hàng trăm nhà đầu tư có mặt tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022 chiều 25-6, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ nhà đầu tư an tâm trước diễn biến trồi sụt của thị trường chứng khoán thời gian qua và kêu gọi tiếp tục đầu tư.
-
TTO - Theo chính quyền Ukraine, đợt oanh tạc vào miền bắc nước này xuất phát từ nước láng giềng Belarus và diễn ra ngay trước thềm một cuộc gặp của Tổng thống Nga Vladimir Putin với người đồng cấp Belarus ngày 25-6.
-
TTO - Tính từ 16h ngày 24-6 đến 16h ngày 25-6, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 657 ca nhiễm mới trong nước (tăng 4 ca so với ngày trước đó) tại 36 tỉnh, thành phố (có 512 ca trong cộng đồng).
-
TTO - Ngày 25-6, Công an TP.HCM đã làm việc với 3 người là trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng là ông Huỳnh Công Tân, bà Lê Thị Thu Hà (Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi (Hoàng Nhi). Ông Tân, bà Nhi, bà Hà đang bị nhiều người tố giác, đề nghị khởi tố.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận