Thứ 7, ngày 29 tháng 1 năm 2022

Bắt 2 nghi phạm đâm chết người vì ghen tuông

06/11/2021 11:19 GMT+7

TTO - Tuấn khai nhận giữa Tuấn với anh Tú có mâu thuẫn trước đó. Tuấn ghen khi nhìn thấy chị N. đi câu cá với anh Tú nên cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Bắt 2 nghi phạm đâm chết người vì ghen tuông - Ảnh 1.

Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường và thu giữ tang vật vụ án - Ảnh: HOÀI ANH

Ngày 6-11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Ngô Thanh Nhàn (36 tuổi, ngụ phường 2, thị xã Cai Lậy) và Võ Hồng Tuấn (41 tuổi, ngụ phường 1, thị xã Cai Lậy) để điều tra vì có liên quan đến vụ án giết người.

Nạn nhân bị đâm dẫn đến tử vong là anh Trang Văn Tú (39 tuổi, quê TP.HCM) đang tạm trú tại phường 5, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Được biết, Tú đã có vợ là chị Lê Thị Bích N. (35 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) và 1 đứa con, sau đó cả hai ly thân. Hiện chị N. đang sống như vợ chồng với Tuấn tại một nhà trọ ở phường 2, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Theo điều tra ban đầu, Tuấn khai trước đó giữa Tuấn với anh Tú có mâu thuẫn. Tuấn ghen khi nhìn thấy chị N. đi câu cá với anh Tú nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. 

Khoảng 22h ngày 3-11, Tuấn và Nhàn mang theo dao tìm anh Tú để giải quyết mâu thuẫn. 

Khi anh Tú đang ở tại nhà một người bạn tại khu phố 2, phường 5 thì Tuấn và Nhàn đến kêu cửa để "hỏi chuyện". Tại đây, giữa Tuấn và Tú tiếp tục cãi vã, Tú chạy ra phía trước nhà lấy vỏ chai bia đánh Tuấn. Thấy vậy, Nhàn dùng dao đâm liên tiếp 3 nhát vào người Tú.

Gây án xong, Nhàn và Tuấn lên xe bỏ trốn. Tú được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. 

Cảnh sát thu giữ 1 dao gần hiện trường, 1 dao cất giấu tại nhà của Nhàn cùng một số đồ vật liên quan.

Bắt 2 nghi phạm đâm chết người vì ghen tuông - Ảnh 2.

Ngô Thanh Nhàn lúc bị bắt - Ảnh: HOÀI ANH

Nghi ghen tuông, chồng khóa cửa tưới xăng đốt nhà làm vợ và con gái chết Nghi ghen tuông, chồng khóa cửa tưới xăng đốt nhà làm vợ và con gái chết

TTO - Nghi ghen tuông nên ông Ngọc đã đổ xăng vào phòng ngủ nơi vợ, con gái và cháu ngoại đang ngủ rồi phóng hỏa đốt nhà..


HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận