Tag: bartender

'Sao chủ hành tinh Nấm' Đàm Vĩnh Hưng tái xuất cùng Dương Triệu Vũ

Đàm Vĩnh Hưng được giới thiệu với profile ấn tượng hết chỗ nói trong MV 'Bartender' sắp ra mắt của Dương Triệu Vũ.

Hoài Linh hóa thân khác lạ, xuất hiện bên Dương Triệu Vũ

Sau khi hé lộ về dự án Mv mới, Dương Triệu Vũ tiếp tục tung poster thứ 2 của dự án âm nhạc được cho là 'bom tấn' với sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh.

Khám phá cẩm nang nghề nghiệp của nhân viên Bartender (phần 2)

Nhân viên Bartender trở thành sự lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu của những bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực pha chế. Tuy nhiên, để có thể theo đuổi công việc này, đam mê thôi là chưa đủ! Cần trang bị gì để theo nghề này?

Khám phá cẩm nang nghề nghiệp của nhân viên Bartender (phần 1)

Nhân viên Bartender trở thành sự lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu của những bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực pha chế. Tuy nhiên, để có thể theo đuổi công việc này, đam mê thôi là chưa đủ! Tại sao?

Nữ chiến binh áo xanh múa chai cho đỡ nhớ nghề

Chỉ để uống một viên C sủi, nữ bartender 9X đang tham gia chống dịch ở TP HCM đã có màn flair bartending với chai nước lọc điêu luyện để thỏa nỗi nhớ nghề.

"Học nghề, hãy thận trọng với hai tiếng "đam mê"!

TTCT - Nổi tiếng trong thế giới pha chế đồ uống, là một bartender thành danh ở tầm mức quốc tế và nay đứng lớp dạy hàng ngàn học trò nhưng Phạm Đình Song chỉ có đúng một mảnh bằng lận lưng, đó là trung cấp quản lý nhà hàng…

Bố pha sữa cho con gái theo phong cách bartender

Bé gái hơn một tuổi được bố phục vụ bữa ăn sáng theo phong cách bartender chuyên nghiệp.

TTO - Các bạn trẻ đam mê nghề bartender (nghề pha chế) khắp cả nước tranh tài trong cuộc thi Bartender Trường ĐH Công nghệ TP.HCM mở rộng năm 2018.

Trong ly cocktail không chỉ có rượu và nước quả...

TTO - Bạn cần một thức uống phù hợp tâm trạng, một màn trình diễn nghệ thuật pha chế, một người để tâm tình - một bartender có thể làm tất cả những việc đó.

Khổ luyện với bartender

TTO - Những ngày này, Trần Ngọc Hiếu (29 tuổi, quê TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cùng nhóm bạn đang ráo riết tập luyện chuẩn bị so tài tại cuộc thi Bartender thế giới tổ chức ở Thái Lan vào đầu tháng 7.