Thứ 3, ngày 24 tháng 11 năm 2020

Bar Diamond Club mở cửa, livestream khách nhảy nhót bất chấp lệnh cấm?

05/09/2020 12:43 GMT+7

TTO - Fanpage Diamond Club đăng thông tin thông báo quán sẽ hoạt động trở lại vào tối 4-9. Đến tối cùng ngày, fanpage này phát trực tiếp cảnh nhiều khách đến quán nhảy nhót theo điệu nhạc xập xình, chát chúa.


Bar Diamond Club mở cửa, livestream khách nhảy nhót bất chấp lệnh cấm? - Ảnh 1.

Quán bar Diamond Club mở cửa bất chấp lệnh cấm tối 4-9? - Ảnh: M.T.

Cơ quan chức năng Quảng Nam cho hay sẽ kiểm tra vụ việc một quán ở TP Tam Kỳ vẫn mở cửa hoạt động, bất chấp lệnh tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh này.

Trưa 5-9, chính quyền TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết vừa nhận thông tin và sẽ cử lực lượng kiểm tra việc bar Diamond Club (đường Trương Chí Cương, TP Tam Kỳ) mở cửa đón khách bất chấp lệnh cấm hoạt động vào tối 4-9.

Trước đó trên fanpage Diamond Club của quán đã đăng thông tin thông báo quán sẽ hoạt động trở lại vào tối 4-9, đến tối cùng ngày, fanpage này phát trực tiếp cảnh nhiều khách đến quán nhảy nhót theo điệu nhạc xập xình, chát chúa. 

Phía trước quán hàng chục xe máy dựng sát nhau, các vị khách được nhiều xe taxi đưa đến. Quán bar này vẫn bất chấp hoạt động dù trước đó UBND tỉnh Quảng Nam đã yêu cầu dừng các hoạt động không thiết yếu như khu vui chơi, giải trí, quán bar, Internet, vũ trường, karaoke, massage... để phòng chống dịch COVID-19.

UBND TP Tam Kỳ cho biết các quán bar hoạt động trở lại trong thời điểm này là vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19. Hiện tại chính quyền TP Tam Kỳ đang tiến hành kiểm tra, xử lý đối với quán bar trên.

Một lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam cho biết đã yêu cầu UBND TP Tam Kỳ chỉ đạo ngành chức năng kiểm tra, xử lý đối với quán bar này.

ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận