Thứ 5, ngày 9 tháng 12 năm 2021

Báo xuân Tuổi Trẻ, Khăn Quàng Đỏ, Mực Tím, Nhi Đồng 'cháy sạp' ở Đường sách

02/02/2021 12:53 GMT+7

TTO - Đến sáng 2-2, Sạp báo xuân gây quỹ từ thiện tại Đường sách TP.HCM ghi nhận đã hết 4 đầu báo: Tuổi Trẻ, Khăn Quàng Đỏ, Mực Tím, Nhi Đồng.

Báo xuân Tuổi Trẻ, Khăn Quàng Đỏ, Mực Tím, Nhi Đồng cháy sạp ở Đường sách - Ảnh 1.

Nhiều bạn đọc đến ủng hộ mua tại sạp báo xuân ỏ Đường sách TP.HCM - Ảnh: L. ĐIỀN

Sạp báo xuân tại Đường sách khai trương hôm 30-1 mục đích bày bán và giới thiệu các tờ báo xuân vừa đoạt giải bìa đẹp nhất do Hội Nhà báo TP.HCM bình chọn. Đồng thời phát hành các báo xuân tại TP.HCM với mức đồng giá 50.000 đồng/tờ.

Đây là ý tưởng của Hội Nhà báo nhằm gây quỹ hỗ trợ các gia đình nghèo ăn tết.

Chương trình còn tiếp tục đến ngày 6-2, tuy nhiên, 4 trong số 22 đầu báo xuân bày bán ở sạp đã hết. Ngoài Tuổi Trẻ, còn lại tập trung vào các đầu báo tuổi học trò như Mực Tím, Khăn Quàng Đỏ, Nhi Đồng. Số tiền từ sạp báo xuân tính đến trưa 2-2 được 15 triệu đồng.

Báo xuân Tuổi Trẻ, Khăn Quàng Đỏ, Mực Tím, Nhi Đồng cháy sạp ở Đường sách - Ảnh 2.

Sạp báo xuân đón mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 là nội dung mới tại Đường sách TP.HCM. Nhiều bạn đọc bày tỏ sự thích thú khi bắt gặp sạp báo tại lòng đường Nguyễn Văn Bình, bán đồng giá vì thế có đầu báo giá bán ở đây rẻ hơn giá bìa.

"Giá bán 50.000 đồng một tờ báo xuân là hợp lý, không cao, vì giá in ấn hiện cũng đắt, báo xuân làm trên giấy tốt, chất lượng tốt, bày bán vậy là vừa phải, vừa túi tiền của nhiều người", một bạn đọc chia sẻ.

"Chúng tôi bất ngờ khi có sạp báo xuân giới thiệu các đầu báo đang hiện diện ở TP.HCM, nếu ban tổ chức có thêm động tác giới thiệu các trang mục chính hoặc nội dung độc đáo của từng đầu báo để người đọc nhanh chóng chọn cho mình tờ cần thiết hoặc yêu thích, thì có lẽ báo xuân ở đây sẽ còn bán nhanh hơn", một bạn đọc xưng tên Chánh góp ý.

Trao giải bìa báo xuân và khai trương sạp báo từ thiện tại Đường sách Trao giải bìa báo xuân và khai trương sạp báo từ thiện tại Đường sách

TTO - 11 bìa báo xuân xuất sắc nhất trong cuộc thi bìa báo xuân Tân Sửu do Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức vừa được tôn vinh trong lễ trao giải sáng nay 30-1.

LAM ĐIỀN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận