13/12/2021 08:00 GMT+7

Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ cùng Microlife

T.H
T.H

Đột quỵ là một trong những nguyên nhân tử vong hàng đầu trên thế giới. Vậy liệu người trẻ có nguy cơ bị đột quỵ không? Và bí quyết để bảo vệ gia đình khỏi nguy cơ đột quỵ là gì?

Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ cùng Microlife - Ảnh 1.

Số bệnh nhân dưới 40 tuổi bị đột quỵ đang tăng nhanh

Bệnh đột quỵ đang có xu hướng trẻ hóa

Tỉ lệ tử vong do đột quỵ ở Việt Nam đang cao hơn so với mức trung bình của thế giới. Số liệu thống kê cũng chỉ ra rằng tỉ lệ người trẻ bị đột quỵ đang gia tăng nhanh chóng. Đến thời điểm hiện tại, số bệnh nhân bị đột quỵ dưới 40 tuổi đã chiếm 5%.

Nhiều chuyên gia còn nhận định do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và các yếu tố khác như thời tiết trở lạnh, thói quen sinh hoạt không lành mạnh, bệnh đột quỵ não sẽ càng thêm nguy hiểm. Nếu không có phương pháp phòng chống, điều trị hiệu quả, số ca tử vong có thể tăng nhanh trong thời gian tới.

Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ cùng Microlife - Ảnh 2.

Có thể "nhận diện" đột quỵ não thông qua một số triệu chứng sớm

Bí quyết để "Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ"

Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ cùng Microlife - Ảnh 3.

Làm sao để bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ?

Người trẻ, khỏe cũng có nguy cơ bị đột quỵ. Hơn nữa, trên 50% số ca đột quỵ không qua khỏi. Chỉ 10% người sống sót là bình phục hoàn toàn. Đây lại là chứng bệnh có diễn biến nhanh, khó phòng tránh. Do đó, để phòng ngừa tổn thương do đột quỵ, bạn cần có kiến thức chuyên sâu về chứng bệnh này.

Bạn có thể cập nhật những kiến thức này thông qua chương trình "Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ" tại https://microlife.com.vn/dotquy . Chương trình tọa đàm có sự đồng hành của NSƯT Thành Lộc và 2 khách mời là Ths.BS Trần Công Duy - giảng viên Bộ môn Nội tổng quát của Đại học Y Dược TP.HCM và MC Thanh Giang….

Bảo vệ gia đình phòng ngừa đột quỵ cùng Microlife - Ảnh 4.

Máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced là phương pháp cảnh báo sớm nguy cơ đột quỵ

Rung nhĩ, tăng huyết áp là các dấu hiệu cảnh báo sớm nguy cơ đột quỵ. Hơn nữa, đột quỵ do rung nhĩ, tăng huyết áp thường để lại nhiều hậu quả nặng nề. Do đó, để phòng bệnh, bạn nên sử dụng máy đo huyết áp có chức năng chẩn đoán rung nhĩ như B3 AFIB Advanced - sản phẩm chất lượng cao do tập đoàn Microlife Thụy Sĩ nghiên cứu và đưa ra thị trường.

Máy được tích hợp công nghệ hiện đại như AFIBsens+. Đây là công nghệ phát hiện rung nhĩ đã được cấp bằng sáng chế công nghệ của Microlife. Công nghệ này cho phép bạn phát hiện rung nhĩ tại nhà chỉ với một thao tác đo đơn giản. B3 AFIB Advanced còn có công nghệ SmartMAM cho phép đo tự động 3 lần để trả kết quả trung bình tối ưu và nhiều công nghệ vượt trội khác như: PAD, Gentle+....

Đột quỵ không chỉ là "cơn ác mộng" với người cao tuổi mà còn ảnh hưởng đến người trẻ, những người chưa có ý thức phòng chống đột quỵ. Để phòng bệnh, mỗi gia đình đều cần sở hữu máy đo huyết áp có khả năng tầm soát rung nhĩ và cảnh báo sớm nguy cơ đột quỵ như B3 AFIB Advanced của Microlife.

Bạn có thể liên hệ Công ty Cổ phần Thiết bị y sinh (BIOMEQ CORP) - đơn vị phân phối chính hãng máy đo huyết áp B3 AFIB Advanced của Microlife tại Việt Nam để tìm hiểu về sản phẩm. Thông tin liên hệ BIOMEQ - Công ty CP Thiết bị y sinh:

● Trụ sở chính: Số 112/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

● Văn phòng Hà Nội: C3 Lô 15, Khu đô thị Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

● Hotline: (+84) 28 3539 9709 / (+84) 24 226 22228

● Fanpage: https://www.facebook.com/biomeqcorp

● Website: https://biomeq.com.vn/

T.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên