Báo Tuổi Trẻ trao nhiều trang thiết bị y tế cho Bệnh viện quận Thủ Đức

24/04/2020 16:44 GMT+7

TTO - Chiều 24-4, Ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ đã đến Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) trao nhiều phần quà gồm đồ bảo hộ, khẩu trang y tế, miếng chắn virus... cho y, bác sĩ của bệnh viện nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

Báo Tuổi Trẻ trao nhiều trang thiết bị y tế cho Bệnh viện quận Thủ Đức - Ảnh 1.

Đại diện báo Tuổi Trẻ trao tặng trang thiết bị y tế cho đại diện Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) - Ảnh: XUÂN MAI

Đây là những phần quà từ chương trình Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 do báo Tuổi Trẻ phối hợp Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức, được bạn đọc báo Tuổi Trẻ gửi hỗ trợ.

Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM tặng 5.000 khẩu trang y tế, 500 cái khẩu trang vải kháng khuẩn, 300 trang phục bảo hộ, 100 chai nước sát khuẩn, 1 thùng trà túi lọc và 200 găng tay y tế.

Công ty Minh Mẫn đã ủng hộ bệnh viện 100 miếng chắn chống virus và 300 tai giả.

Chia sẻ tại buổi trao tặng trang thiết bị y tế, đại diện Ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ cho biết chương trình Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 đến nay đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn đọc và mạnh thường quân.

Hiểu được những nỗi vất vả của các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch COVID-19, món quà này hi vọng sẽ giúp cho các y bác sĩ và bệnh viện thực hiện tốt hơn trong công tác chống dịch.

BS.CKII Nguyễn Lan Anh chia sẻ chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" - Video: THU HIẾN

Tiếp nhận những món quà ý nghĩa này, BS.CKII Nguyễn Lan Anh - phó giám đốc Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) - gửi cảm ơn bạn đọc của báo Tuổi Trẻ, nhà hảo tâm đã ủng hộ bệnh viện.

Những món quà này hi vọng là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh cho các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch COVID-19 tại bệnh viện.

Bác sĩ Anh cho biết thêm hiện nay tuy là bệnh viện tuyến quận, đội ngũ y bác sĩ của của bệnh viện luôn đề cao tinh thần chống dịch COVID-19 cả ngày lẫn đêm. Nhiều người đến khám tại bệnh viện cũng đã ý thức được việc đeo khẩu trang, nếu không có khẩu trang bệnh viện sẽ sẵn sàng phát cho bệnh nhân.

Trước đó, chương trình Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 đã trao quà của bạn đọc đến Sở Y tế TP.HCM, Trung tâm cấp cứu 115 TP.HCM, khu cách ly ký túc xá khu A - Đại học Quốc gia TP.HCM, công nhân thu gom rác…

Báo Tuổi Trẻ trao nhiều trang thiết bị y tế cho Bệnh viện quận Thủ Đức - Ảnh 3.

Đại diện báo Tuổi Trẻ cùng đại diện Công ty Minh Mẫn trao tặng trang thiết bị y tế cho đại diện Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) - Ảnh: THU HIẾN

ĐH Công nghiệp TP.HCM góp 500 triệu đồng cho chương trình ĐH Công nghiệp TP.HCM góp 500 triệu đồng cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19'

TTO - Sáng 17-4, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã trao 500 triệu đồng cho chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19”.

XUÂN MAI - THU HIẾN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận