Thứ 3, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Báo Tuổi Trẻ tiếp tục trao quà bạn đọc đến bà con vùng lũ

19/10/2020 19:09 GMT+7

TTO - Chiều muộn 19-10, 200 suất quà gồm gạo, nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt được đại diện báo Tuổi Trẻ trao tặng trực tiếp các hộ gia đình bị thiệt hại nặng tại xã Hải Lệ và xã Triệu Long, tỉnh Quảng Trị.

Báo Tuổi Trẻ tiếp tục trao quà bạn đọc đến bà con vùng lũ - Ảnh 1.

Đại diện báo Tuổi Trẻ động viên, trao quà bạn đọc cho người dân vùng lũ - Ảnh: CHÂU TUẤN

Chiều 19-10, những phần quà bao gồm gạo, các nhu yếu phẩm kèm theo 200.000 đồng được báo Tuổi Trẻ cùng những tình nguyện viên vận chuyển đến xã Hải Lệ (thị xã Quảng Trị) và xã Triệu Long (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị).

Nhờ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, chúng tôi đến từng nhà dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiệt hại nghiêm trọng trong đợt lũ vừa qua để trao những phần quà cùng với những lời động viên, chia sẻ tình thương với bà con nơi đây.

Xã Hải Lệ thuộc vùng ven của thị xã Quảng Trị có hơn 100 hộ dân ven sông Thạch Hãn chịu nhiều thiệt hại, mất mát trong trận lũ vừa qua.

Cũng trong chiều tối 19-10, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tỉnh đoàn Quảng Trị tiếp tục trao tặng những phần quà của bạn đọc đến với bà con vùng rốn lũ xã Triệu Long, huyện Triệu Phong.

Báo Tuổi Trẻ tiếp tục trao quà bạn đọc đến bà con vùng lũ - Ảnh 2.

Trao quà của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đến người dân Triệu Long - Ảnh: ĐOÀN NHẠN

Báo Tuổi Trẻ tiếp tục trao quà bạn đọc đến bà con vùng lũ - Ảnh 3.

Những phần quà được trao tận tay người dân - Ảnh: ĐOÀN NHẠN

Báo Tuổi Trẻ tiếp tục trao quà bạn đọc đến bà con vùng lũ - Ảnh 4.

Những lời động viên làm vơi đi phần nào những mất mát của bà con vùng lũ - Ảnh: CHÂU TUẤN

Báo Tuổi Trẻ tiếp tục trao quà bạn đọc đến bà con vùng lũ - Ảnh 5.

Báo Tuổi Trẻ động viên và trao quà bạn đọc hỗ trợ người dân có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị - Ảnh: CHÂU TUẤN

Đóng góp ủng hộ bằng cách nào?

Trên giao diện chính của ứng dụng MoMo bạn đọc có thể tham gia đóng góp cho người dân vùng lũ một cách nhanh chóng dễ dàng. Sau khi đăng nhập Ví MoMo, tại màn hình chính tìm kiếm "Trái tim MoMo", chọn "Cùng báo Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung" và nhấn "Quyên góp" để nhập số tiền, sau đó chọn "Xác nhận" để hoàn tất.

Chương trình không giới hạn số tiền và số lần quyên góp mỗi ngày. Bạn đọc hoàn toàn không phải mất phí khi đóng góp qua Ví MoMo. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được báo Tuổi Trẻ chuyển đến bà con miền Trung đang bị ảnh hưởng do lũ lụt trong thời gian sớm nhất.

Đồng thời, bạn đọc có thể đóng góp trực tiếp tại Tòa soạn báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM), ĐT: 0283.9973838 hoặc tại các văn phòng đại diện của báo Tuổi Trẻ tại các tỉnh, thành phố.

Bạn đọc chuyển khoản, vui lòng gửi qua chủ tài khoản: Báo Tuổi Trẻ tại Ngân hàng Công thương, chi nhánh 3 TP.HCM, số tài khoản: 113000006100.

Bạn đọc ở nước ngoài xin chuyển khoản về chủ tài khoản: Bao Tuoi Tre: Tài khoản USD: 007.137.0195.845 tại Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM.

Tài khoản EUR: 007.114.0373.054 tại Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM. Swift code: BFTVVNVX007 và ghi rõ nội dung: Ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ.

Qua Ví MoMo, cứ 20 phút quỹ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung tăng thêm 10 triệu Qua Ví MoMo, cứ 20 phút quỹ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung tăng thêm 10 triệu

TTO - Chương trình sẻ chia cùng bà con vùng lũ miền Trung do báo Tuổi Trẻ và Ví điện tử MoMo phối hợp tổ chức sau gần 2 ngày chính thức phát động đến nay đã có đến hơn 500 triệu đồng được đóng góp.

CHÂU TUẤN - ĐOÀN NHẠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận