20/06/2019 10:17 GMT+7

Báo Tuổi Trẻ là ‘món ăn tinh thần’ của người dân

HOÀNG LỘC
HOÀNG LỘC

TTO - Đó là chia sẻ của Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ tại buổi thăm, chúc mừng đội ngũ làm báo báo Tuổi Trẻ nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 20-6.

Báo Tuổi Trẻ là ‘món ăn tinh thần’ của người dân - Ảnh 1.

Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ cùng đại diện các ban, ngành thăm, chúc mừng đội ngũ làm báo báo Tuổ i Trẻ nhân kỷ niệm 94 năm ngày báo chí cách mạng sáng 20-6 - Ảnh: THANH THẢO

Cùng đến chúc mừng báo còn có ông Từ Lương - phó giám đốc Sở TT-TT TP và ông Trần Trọng Dũng - phó chủ tịch Hội nhà báo TP.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND TP, bà Lệ chúc đội ngũ làm báo Tuổi Trẻ luôn say mê với nghề và ngày càng có những chuyên mục, bài viết, chuyên đề sắc sảo. Tờ báo ngày càng phát triển, luôn là người bạn thân tình nhất của người dân TP và cả nước.

Bà Lệ cho rằng nhiều năm qua báo Tuổi Trẻ là tờ báo giành được nhiều giải báo chí, đặc biệt có nhiều giải cao của TP và trung ương.

"Tôi nhớ hoài thời còn là cán bộ Đoàn, tôi rất thích thú, say sưa đọc báo Tuổi Trẻ và đến nay vẫn giữ thói quen đọc tất cả các ấn phẩm của báo Tuổi Trẻ hằng ngày. Báo Tuổi Trẻ là một tờ báo rất nặng ký về cả chất và lượng, là món ăn tinh thần rất lớn đối với người dân TP" - bà Lệ chia sẻ.

Báo Tuổi Trẻ là ‘món ăn tinh thần’ của người dân - Ảnh 2.

Theo chủ tịch HĐND TP, báo Tuổi Trẻ là một tờ báo rất nặng ký về cả chất và lượng, là món ăn tinh thần rất lớn đối với người dân TP - Ảnh: THANH THẢO

Bà Lệ đánh giá thời gian vừa qua, báo Tuổi Trẻ có nhiều thông tin tuyên truyền tốt, chuyển tải những nội dung, thông tin, chủ trương, nghị quyết và đường lối của Đảng kịp thời.

"Cá nhân tôi nhận nhiệm vụ mới được 71 ngày. Tôi cố gắng có 25 cuộc giám sát và 5 cuộc khảo sát. Và tôi thấy phóng viên báo Tuổi Trẻ có mặt trên từng cây số. Không chỉ có mặt mà thông qua các bài viết góp phần phản ánh được hoạt động của HĐND, tâm tư nguyện vọng của người dân", bà Lệ nói.

Mục tiêu năm 2019 là năm tăng tốc thực hiện bằng được chương trình hành động, các chỉ tiêu kế hoạch của Đảng bộ TP đề ra. Bà Lệ chia sẻ muốn làm được điều này đòi hỏi các cơ quan phải vào cuộc, trong đó không thể thiếu bóng dáng những người làm báo.

"Tôi mong muốn báo Tuổi Trẻ luôn chia sẻ, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân TP nói chung và HĐND TP nói riêng thông qua các kỳ họp HĐND, các cuộc giám sát hoặc các kỳ tiếp xúc xử tri. Mục đích nhằm nâng cao tinh thần phục vụ và chất lượng cuộc sống của người dân".

Thay mặt đội ngũ làm báo Tuổi Trẻ, nhà báo Lê Thế Chữ - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - gửi lời cảm ơn Thành ủy, HĐND, UBND TP đã quan tâm, hỗ trợ đội ngũ làm báo Tuổi Trẻ thời gian qua.

Ông mong muốn lãnh đạo TP tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và chia sẻ với đội ngũ làm báo Tuổi Trẻ trong thời gian tới. Đặc biệt trong việc cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất để đội ngũ làm báo thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Thời gian qua Ban biên tập báo Tuổi Trẻ xác định tờ báo theo hướng nhân văn hơn, hướng đến báo chí giải pháp. Mong muốn góp thêm tiếng nói, hiến kế những giải pháp mang tính xây dựng đồng hành cùng sự phát triển của TP và cả nước.

Xứng đáng với kỳ vọng của lãnh đạo TP và bạn đọc dành cho tờ báo Tuổi Trẻ.

HOÀNG LỘC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên